Xem Phim Dòng Sông Huynh Đệ - Dong song huynh de

Dòng Sông Huynh Đệ - Dong song huynh de

Chất Lượng:
Tập 72
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Anh Thư, Chi Bảo, Hòa Hiệp, Khương Ngọc, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
35 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Dòng Sông Huynh Đệ là câu chuyện phim truyền hình tâm lí tình cảm của Việt Nam sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim mới này là những câu chuyện đời thường chân thực nhất, những câu chuyện mà chúng ta bắt gặp đâu đó trong cuộc đời lắm những điều ngang trái và nước mắt này, nó sẽ là hành trang to lớn cho mỗi người trong cuộc sống.

Dòng Sông Huynh Đệ

Dòng Sông Huynh Đệ

Dòng Sông Huynh Đệ
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một gia đình có 3 người con, 2 nam một nữ.Chính cái quan niệm cổ hủ lạc thời của người cha mà tình anh em , tình máu mủ ruột thịt của chúng bị chia cắt.Oong muốn chọn ra những hạt lúa chắc và bỏ đi những hạt lúa lép, chính vì thế mà nâng niu đứa con trai cả hơn bao giờ hết.

Dòng Sông Huynh Đệ

Dòng Sông Huynh Đệ
Họ li tán nhau từ nhỏ, những đứa trẻ lớn lên trong thiếu thốn tình cảm, họ cần có được một gia đình thuận hòa hạnh phúc, họ thèm khát được sống với tuổi thơ, với những người anh, người em mà họ đã từng xem là cả cuộc đời của họ, là những gì thiêng liêng nhất của một thời hạnh phúc, chưa chia cắt và chưa thay mặt đổi lòng.

Dòng Sông Huynh Đệ

Dòng Sông Huynh Đệ
Liệu sau chừng ấy năm xa cách, chừng ấy năm nhận ra mình thiếu đi cuộc sống, thiếu đi tình thương, thiếu đi một điều gì đó không rõ, họ có nhận ra mình cần tìm lại những gì đã và sắp phải mất.Họ có níu lại được một thời tuổi thơ và thay đổi quan niệm lạc thời của người cha hay không? Là tha thứ hay thù hận, kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Từ Khoá:

  • dong song huynh de
  • dòng sông huynh đệ tập cuối
  • phim dong song hunh de tap 30
  • phim dong song hunh de tap 32
  • xem tap cuoi phimdong song huynh de