Xem Phim Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy - Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy - Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Kakazu Yumi, Kimura Subaru, Mizuta Wasabi, Tomokazu Seki, Tsumabuki Satoshi,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy”(Vietsub Full HD tieng viet thuyet minh)Doraemon được chế tạo ngày 3 tháng 9 năm 2112, tại nhà máy robot Matsushiba. Quá trình được sản xuất và cuộc sống những năm đầu tiên của chú mèo máy đã được miêu tả chi tiết qua bộ phim ngắn “2112: Doraemon ra đời” (ngoài ra tập phim này cũng có nhắc đến lí do vì sao Doraemon không có tai, nước da chuyển xanh và chú mèo máy đã đến với nhà Nobi Sewashi như thế nào). Do phiên bản của Doraemon chưa được hoàn thiện và đã bị lỗi thời, nên nhà máy quyết định đem bỏ vào hàng phế thải để tái chế.

Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy

Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy

Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy

Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy

Doraemon: Nước Nhật Thời Nguyên Thủy

Lúc đầu, Doraemon có đôi tai và nước da mày vàng. Tuy nhiên trong một lần ngủ quên (theo truyện thì là vào ngày 30 tháng 8 năm 2122), chú đã bị chuột gặm mất đôi tai, dẫn đến nỗi sợ chuột sau này của chú.

Vì là một người bạn thân thiết của Nobita, Doraemon giúp đỡ cho cậu bé rất chu đáo. Tuy nhiên, nhiều khi, chú mèo máy cũng nổi nóng hay giận dỗi giống hệt cậu bạn mình. Và những khi đó, hai người thường cãi nhau, thậm chí giận dỗi cho đến lúc vấn đề được giải quyết, có một số lúc Doraemon còn bỏ về tương lai.