Xem Phim Du Hành Thời Gian (Phần 1) - Travelers Season 1

Du Hành Thời Gian (Phần 1) - Travelers Season 1

Chất Lượng:
Tập 10
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Eric McCormack, MacKenzie Porter, Nesta Cooper,
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Du Hành Thời Gian Phần 1 vietsub (Trọn Bộ Tập Cuối phim Mỹ phim du hanh thoi gian phan 1) tập trung xung quanh âm nhạc, người ta sẽ thường nghĩ rằng âm nhạc của chương trình nên là điểm mạnh nhất của mình, trong đó có tôi. Nhưng không, đó là đáng buồn không phải là trường hợp.

Du Hành Thời Gian Phần 1

Phim Du Hành Thời Gian Phần 1 Hướng tới đầu những màn trình diễn đều tuyệt vời với trọng tâm còn lại hoàn toàn vào việc thực hiện và không có gì khác. Nhưng điều này sớm bị lãng quên trong nửa sau của chương trình. Bản thân âm nhạc là rất tốt, hoặc ít nhất là càng nhiều các nhạc tôi có thể nghe thấy.

Các buổi biểu diễn (trong nửa cuối) liên tục bị gián đoạn bởi những đoạn độc thoại, mà có nghĩa là để đưa lên phim, nhưng thay vì đi tắt như một mất tập trung và một ít phiền toái. Hầu hết các buổi biểu diễn tôi đã hét vào màn hình “Ngừng nói chuyện! Tôi đang cố gắng để lắng nghe các sáng chói mà bạn đang chơi! “. Cá nhân tôi là một fan của âm nhạc cổ điển, vì vậy khi có ai đó nói về nó, tôi nhận được rất khó chịu, và cảm thấy như đấm một lỗ thông qua các màn hình.

Điều đó đang được nói, soundtrack tổng thể của chương trình, bao gồm các màn trình diễn, đã được khá tốt. Mặc dù không có bài hát thực sự đứng ra cho tôi.

Các diễn viên lồng tiếng cũng làm công việc của họ khá tốt, với tất cả những tiếng nói lắp các ký tự. Đặc biệt là Kaori và Kousei của diễn viên lồng tiếng.

Nhưng tất nhiên, không có gì trong chương trình có thể nạp nó mở kiệt. Mở 1 (Hikaru Nara), có lẽ là một trong những khe hở tốt nhất mà tôi từng nghe trong một thời gian. Việc mở cửa thứ hai (Nanairo Symphony) khi không phải là tốt, vẫn còn rất lớn. Cả hai kết thúc cũng được khá cũng được thực hiện, nhưng kết thúc thứ hai (Orange) là tốt hơn trong hai.

TL; DR cho MUSIC: Chương trình sẽ tập trung vào âm nhạc, nhưng thay vào đó rất nhiều các buổi biểu diễn được nói trên đối với phần lớn thời gian. Chương trình đã cố gắng để đưa bộ phim vào hỗn hợp một lần nữa (bằng cách nói chuyện trong buổi biểu diễn) nhưng thất bại khủng khiếp trong trường hợp này. Nhạc nền của chương trình là khá tốt, và các diễn viên lồng tiếng làm các nhân vật lý. mở và kết thúc của nó là vài trong số tốt nhất của năm 2014, và mở 1 là một trong những khe hở của tôi yêu thích nhất mọi thời đại.