Xem Phim Đừng Đùa Với Zohan - You Don't Mess With the Zohan (2008)

Đừng Đùa Với Zohan - You Don't Mess With the Zohan (2008)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Dennis Dugan
Diễn viên:
Adam Sandler, Emmanuelle Chriqui, John Turturro, Nick Swardson,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
117 phút
Năm phát hành:
2008
Giới thiệu phim

Phim “Đừng Đùa Với Zohan” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Zohan Dvir (Adam Sandler) là một Israel chống khủng bố phi thường và những người lính tốt nhất và uy tín nhất trong Lực lượng Quốc phòng Israel. Tuy nhiên, Zohan đã trở nên vừa phẫn nộ và thất vọng bởi các chiến đấu liên tục, thầm mơ chuyển đến Mỹ và trở thành một thợ làm tóc. Điều này đạt đến một điểm phá vỡ khi một thịt nướng ông chủ bị gián đoạn bởi các IDF gửi Zohan trên một nhiệm vụ để ngăn chặn một nhóm khủng bố người Palestine được dẫn dắt bởi cá nhân vòm-kẻ thù của mình, Fatoush “Phantom” Hakbarah (John Turturro), một siêu nhân. Mặc dù là buồn bã trên bên bị hủy hoại mình, Zohan thấy nó như là cơ hội chờ đợi từ lâu của ông rời bỏ IDF và di chuyển đến Mỹ. Trong việc theo đuổi ông ngụy tạo cái chết của mình và buôn lậu mình lên một chuyến bay đến thành phố New York, cắt tóc của mình và lấy bí danh “Scrappy Coco” (tên của hai con chó ông chia sẻ các chuyến bay với) trong khi tuyên bố rằng ông là “Half Úc, Half núi Everest. ” Trong khi đó, Phantom trở nên giàu có và nổi tiếng cho được cho là giết chết Zohan và bắt đầu kinh doanh riêng của thức ăn nhanh của mình, “Muchentuchen”.

Đừng Đùa Với Zohan

Đừng Đùa Với Zohan

Đừng Đùa Với Zohan

Đừng Đùa Với Zohan

Đừng Đùa Với Zohan

Ban đầu không thành công trong việc thuê tại một số tiệm, chuyên môn quân sự Zohan của kiếm được anh ta một người bạn mới, Michael (Nick Swardson), người đã mang lại cho anh ta một nơi để ở. Tuy nhiên, Michael bắt đầu lăn tăn khi ông tìm thấy Zohan quan hệ tình dục với mẹ của mình, Gail (Lainie Kazan). Zohan gặp một đồng nghiệp tên là Israel Oori (Ido Mosseri) tại một sàn nhảy; ông nhận Zohan nhưng đồng ý giữ danh tính của mình một bí mật. Oori đưa anh đến một khối ở hạ Manhattan đầy người Mỹ ở Trung Đông, những người được phân chia giữa một phía Palestine và một phía Israel của đường phố. Zohan cố gắng để được một công việc tại một salon đấu tranh của một người phụ nữ Palestine tên Dalia (Emmanuelle Chriqui). Sau khi lần đầu tiên chỉ cho phép Zohan để quét sàn miễn phí, cuối cùng cô cho phép anh ta là một stylist sau khi ông hài lòng một phụ nữ cao cấp với kiểu tóc đạt yêu cầu và dịch vụ tình dục phòng lại. danh tiếng của Zohan lây lan rất nhanh trong những người phụ nữ lớn tuổi của Manhattan. Bùng nổ kinh doanh Dalia của, khó chịu Grant walbridge (Michael Buffer), một ông trùm của công ty đã cố gắng để buộc tất cả những người thuê nhà của địa phương về các khối để ông có thể xây dựng một trung tâm mua tàu lượn siêu tốc.

Zohan được xác định bởi một tài xế taxi Palestine tên là Salim (Rob Schneider), người mang một mối thù với Zohan vì đã lấy con dê của mình đi. Salim đã thuyết phục bạn bè của mình để giúp anh ta giết Zohan nhưng, sau một nỗ lực đánh bom thất bại, ông bị buộc phải liên hệ với Phantom. Salim cố gắng để tống tiền Phantom, nhưng ông kết thúc lên nhận cuối cứng của các thỏa thuận như ông đã thuyết phục Phantom đến thăm New York để tìm Zohan. Trong khi đó, Zohan nhận ra rằng anh đã rơi vào tình yêu với Dalia, và đi kèm sạch cho Michael và mẹ của mình về danh tính thực sự của mình, trước khi gặp Dalia. Dalia từ chối Zohan sau khi ông tiết lộ ông trước đây là một tác chống khủng bố của Israel. Zohan quyết định rời khỏi Dalia và đối đầu với Phantom trong một chức vô địch Hacky Sack trò chơi được tài trợ bởi walbridge. chiến Zohan được cắt ngắn với tin tức bất ngờ của khối Trung Đông bị tấn công, và anh nhanh chóng rời đi.

Từ Khoá:

  • dung duavoi zohan
  • dung co dua voi zohan thuyet minh
  • dunq dua voi zohan