Xem Phim Gã mục sư tội lỗi (Phần 2) - Preacher (Season 2)

Gã mục sư tội lỗi (Phần 2) - Preacher (Season 2)

Chất Lượng:
Tập 7
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dominic Cooper, Graham Mctavish, Ian Colletti, Joseph Gilgun, Pip Torrens, Ruth Negga,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Gã mục sư tội lỗi (Phần 2)” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim hành động của Mỹ sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất hồi hộp và gây cấn của dàn diễn viên nổi tiếng quen thuộc đang được nhiều khán giả yêu mến như: Joseph Gilgun, Ruth Negga, Ian Colletti, Dominic Cooper, Graham McTavish, Noah Taylor, Julie Ann Emery, Lucy Griffiths, W. Earl Brown, Derek Wilson, Tom Brooke, Anatol Yusef. Xoay quanh bộ phim kể về một sự kiện siêu nhiên xảy ra trong nhà thờ của mình, một phục sư thực hiện kế hoạch tìm kiến Chúa cùng với sự giúp đỡ của một con ma cà rồng.

Gã mục sư tội lỗi (Phần 2)

Gã mục sư tội lỗi (Phần 2)

Gã mục sư tội lỗi (Phần 2)

Gã mục sư tội lỗi (Phần 2)

Gã mục sư tội lỗi (Phần 2)

Saint of Killers là điều rõ ràng nhất chúng ta có thể mong đợi trong mùa giải 2 của Nhà Truyền giáo, kể từ khi trận chung kết mùa giải kết thúc với anh ta xuất hiện với cảnh tìm Jesse Custer. Chúng tôi đã nhìn thấy những mảnh vỡ của câu chuyện nguồn gốc của mình trong mùa đầu tiên, nhưng những người không quen thuộc với truyện tranh có thể không nhận ra rằng thực sự là “cowboy” nguy hiểm đến thế nào.

Sau cái chết của gia đình, người đàn ông sẽ trở thành Saint of Killers đã bị một kẻ giết người giết chết ở thị trấn, nơi anh ta bị giam giữ (như trong mùa 1). Tuy nhiên, trong truyện tranh, anh ta đã chết vì không trả thù người đàn ông khiến anh ta trở về muộn. Hận thù và cơn thịnh nộ của anh ấy thật tuyệt vời đến nỗi trái tim lạnh giá của anh ấy thật sự bắt đầu đóng băng địa ngục; Khi thậm chí chính bản thân Devil cũng có thể phá vỡ anh ta, anh ta đã cho anh ta một đôi súng ma thuật đã được giả mạo từ thanh gươm của Angel of Death và khiến anh ta rời bỏ thế giới để cho Death ngã xuống. Anh ta hơi lúng túng, và Thiên Đàng đã buộc anh ta phải ngủ cho đến khi họ cần lại thương hiệu giết mổ bán buôn đặc biệt.

Phần 2 của Nhà truyền giáo đang dùng một cách tiếp cận khác với Saint of Killers, mặc dù có nhiều khả năng câu chuyện của ông sẽ diễn ra theo cùng một cách. Anh ta đã được đặt trên con đường của Jesse Custer, và không có khả năng dừng lại cho đến khi máu của ông đã được sated.
Một đối thủ chính khác đã được giới thiệu trong mùa đầu tiên, mặc dù chỉ một thời gian ngắn; Trong tập phim thứ ba, chúng ta được nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua về một người đàn ông trong một bộ đồ trắng và đội nón mũ trong một rạp hát. Anh ấy sẽ không bao giờ được trình chiếu lần nữa trong mùa giải đầu tiên, nhưng anh ấy sẽ trở lại vào mùa 2. Trong khi có vẻ như là một cảnh quay phóng túng cho những người không quen với truyện tranh, những fan lâu năm biết ngay rằng người đàn ông đó Không ai khác hơn là ông Starr.

Hr Starr là người đứng đầu tổ chức được gọi là Chén Thánh, một tổ chức bí mật Illuminati bảo vệ dòng máu của chính Chúa Jêsus. Đây cũng chính là “Grail Industries” mà Tulip đã đề cập đến trong tập phim đó, đây là một gợi ý khác cho nhân dạng của Man in White. Chén Thánh đang tìm kiếm Jesse vì ông nắm giữ quyền lực của Genesis, mà ông chủ của Starr (được gọi là Allfather) muốn sử dụng cho mục đích của mình. Có một cơ hội tốt để anh ấy thực sự là đối thủ đầu tiên của mùa giải thứ hai, vì mặc dù Saint of Killers đang ở trên đường đua của Jesse, nhưng đó là Herr Starr và Chén Thánh đã khiến anh ấy gặp rắc rối.