Xem Phim Già Néo Đứt Dây - Gia neo dut day

Già Néo Đứt Dây - Gia neo dut day

Chất Lượng:
Tập 15
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bình Minh, Hứa Vĩ Văn, Khả Như..., Kim Xuân, Ốc Thanh Vân, Phi Phụng, Tiến Luật, Xuân Lan,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Già Néo Đứt Dây là một chương trình truyền hình của Việt Nam đầy thú vị và hấp dẫn xoay quanh những tiểu phẩm vô cùng hài hước và thú vị.Chương trình dài 26 tập này sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện hài hước không thể bỏ lỡ cũng như những phút giây thực sự thư giãn tuyệt vời vào những ngày cuối tuần.

Già Néo Đứt Dây
Những tiểu phẩm hài hước không chỉ đem lại tiếng cười trào lưu mà còn mang đến những phút giây lắng lòng xoay quanh chủ đề về mối quan hệ của những người trong gia đình, những người bà con hàng xóm láng giềng, những tình cảm tưởng chừng như thân gần nhất ấy vẫn còn đầy rẫy những mâu thuẫn khó tránh.

Già Néo Đứt Dây
Những mâu thuẫn ấy cuối cùng cũng chỉ là những mâu thuẫn nhất thời, trên hết là sự đề cao lòng nhân ái và khoan dung của con người, những người thân ruột thịt, những người hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau.Mõi tiểu phẩm hài hước là mỗi bài học mang giá trị nhân văn sâu sắc gửi đến quý khán giả.

Già Néo Đứt Dây
Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem bộ phim hài gồm nhiều tiểu phẩm 26 tập này để biết thêm chi tiết cũng như thưởng thức những tiết mục giải trí cuối tuần, cũng như xây dựng được cho bản thân những bài học kinh nghiệm quý giá.Bộ phim hài này sẽ không làm quý vị khán giả hâm mộ thất vọng.

Già Néo Đứt Dây