Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down (2013)

Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down (2013)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Roland Emmerich
Diễn viên:
Channing tatum, Jamie Foxx, Maggie Gyllenhaal,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
130 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Phim”Giải Cứu Nhà Trắng”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)James Sawyer (Jamie Foxx) tạo ra tranh cãi về một hiệp ước hòa bình giữa các quốc gia đồng minh để loại bỏ lực lượng quân sự từ Trung Đông. Ly dị sĩ quan cảnh sát Capitol Hoa Kỳ John Cale (Channing Tatum) hiện đang được giao cho Chủ tịch Hạ viện Eli Raphelson (Richard Jenkins) sau khi cứu sống cháu trai của mình trong một tour du lịch ở Afghanistan.

Giải Cứu Nhà Trắng

Giải Cứu Nhà Trắng

Giải Cứu Nhà Trắng

Giải Cứu Nhà Trắng

Giải Cứu Nhà Trắng

Cale hy vọng sẽ gây ấn tượng với con gái bị ám ảnh chính trị của ông Emily (Joey King) do nhận được một cuộc phỏng vấn việc làm cho các mật vụ của Tổng thống chi tiết, trong khi cũng nhận được vé cho hai người đến tham quan Nhà Trắng. Tuy nhiên, người phỏng vấn mình, Secret Service Special Agent Carol Finnerty (Maggie Gyllenhaal), một cựu người quen học đại học của mình, tin rằng anh ta là không đủ tiêu chuẩn do sự thiếu tôn trọng của mình đối với chính quyền, và sau đó xét thấy ông không đủ điều kiện cho công việc.

Cải trang thành một người gác cổng, một người đàn ông nổ một quả bom tại trung tâm của tòa nhà Capitol của Mỹ, khiến Nhà Trắng để được vào cổng trường. Finnerty được gửi để hộ tống các loa đến một trung tâm chỉ huy ngầm ở Lầu Năm Góc, trong khi Phó Tổng thống của Hoa Kỳ Alvin Hammond (Michael Murphy) được lấy trên chiếc Air Force One. Đồng thời, lính đánh thuê dẫn đầu bởi Emil Stenz (Jason Clarke), sau khi thâm nhập vào Nhà Trắng bằng cách che giấu mình là repairmen nghe nhìn, nhanh chóng áp đảo các mật vụ, lấy con tin nhóm du lịch và thu giữ vào Nhà Trắng. Cale quản lý để thoát để đi tìm con gái mình tách ra khỏi anh trong tour diễn. Nghỉ hưu Trưởng Tổng thống Chi tiết Martin Walker (James Woods) áp tải Sawyer và chi tiết của mình cho Trung tâm Hoạt động khẩn cấp của Tổng thống. Một khi họ truy cập, Walker giết chi tiết của mình, tiết lộ mình là người lãnh đạo thực sự ai muốn trả thù Sawyer sau chuyến ops đen bất thành dẫn đến cái chết của con trai mình. Cale giết chết một lính đánh thuê, có khẩu súng của mình và đài phát thanh, và cứu Sawyer.