Xem Phim Giọt Lệ Cứu Mạng - Pure Love

Giọt Lệ Cứu Mạng - Pure Love

Chất Lượng:
Tập 43 (Trọn Bộ)
Đạo diễn:
Veronica B.Velasco
Diễn viên:
Alex Gonzaga, Joseph Marco, Matt Evans, Yen Santos,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
43 Tập
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Giới thiệu phim

Giọt Lệ Cứu Mạng” – “Pure Love” là một bộ phim truyền hình dài tập do Philippines sản xuất. Được biết kịch bản của bộ phim có nguồn gốc từ tác phẩm truyền hình nổi tiếng “49 ngày” do Hàn Quốc sản xuất. “Giọt Lệ Cứu Mạng” hứa hẹn sẽ một lần nữa nối bước và tái lập sự thành công của tác phẩm gốc qua lối diễn xuất của các gương mặt diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ của đất nước Philippines như: Alex Gonzaga, Yen Santos, Joseph Marco, Matt Evans…

Giọt Lệ Cứu Mạng

Đúng như sự mong đợi có của nhà sản xuất và đạo diễn Veronica B.Velasco, ngay sau khi những tập đầu tiên của bộ phim được lên sóng thì tỷ suất người xem luôn nằm trong top đầu của đài truyền hình ABS-CBN Philippines. Do đó sức nóng của bộ phim đã nhanh chóng lan truyền qua nhiều quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Theo lịch phát sóng của VTVcab, bộ phim “Giọt Lệ Cứu Mạng – Pure Love”  sẽ lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam, lúc 19 giờ 30 phút  tất cả các ngày trong tuần, trên kênh truyền hình VTVcab1 – Giải Trí TV. Bắt đầu từ 17 tháng 08 năm 2015.

Giọt Lệ Cứu Mạng

Nội dung bộ phim sẽ là câu chuyện xoay quanh nói về cô nàng tiểu thư Diane. Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có tại đất nước Philippines, nên từ nhỏ Diane đã được ba mẹ hết mực yêu thương và bảo bọc. Cuộc sống của Diane dường như chỉ toàn một màu hồng. Thế nhưng, vào một ngày nọ nạn giao thông bất ngờ đã ập đến, khiến Diane lâm vào cuộc sống thực vật ở tình trạng chết não.

Giọt Lệ Cứu Mạng

Trong lúc phải trong cảnh hồn lìa khỏi xác, thì cô Diane đã may nắm gặp được Jake – người dẫn dắt cho những linh hồn. Nhận thấy số mạng của Diane chưa đến lúc tận nên Jake đã quyết định cho linh hồn của Diane trở  về thế gian nhưng phải kèm theo điều kiện, đó là “sau 40 ngày, Diane phải tìm cho được ba giọt nước mắt khóc yêu thương từ tận đáy lòng từ ba người không chung huyết thống với mình.

Giọt Lệ Cứu Mạng
Để thực hiện được điều đó, Jake  đã hướng dẫn cho Diane mượn tạm thân xác của Ysabel – một cô gái sống chủ yếu về đêm và luôn mang trong mình nhiều u uất.  Ysabel cũng chính là người đã khiến Diane gặp phải tai nạn vào ngày hôm đó. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình bằng thân xác của Ysabel, Diane đã dần cảm nhận được những đớn đau, vụn vỡ vì nhận ra cuộc sống thực tế không hoàn toàn là màu hồng.

Giọt Lệ Cứu Mạng

Và rồi câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Liệu rằng, Diane có tìm được ba giọt nước mắt chân thật của ba ngày không cùng huyết thống để hoàn thành nhiệm vụ mà Jake đã giao hay không? Câu trả lời sẽ có trong 43 tập phim của bộ phim “Giọt Lệ Cứu Mạng – Pure Love” sẽ lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam vào lúc 19 giờ 30 phút,  tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 17/08/2015 trên VTVcab 1 – Giải trí TV.

Giọt Lệ Cứu Mạng

Từ Khoá:

  • giot le cuu mang tap cuoi
  • giot le cuu mang
  • phim giọt lệ cứu mạng
  • phim thai lan giot le cuu mang
  • phim giọt lệ cứu mạng tập cuối
  • giot le cuu mang 37
  • giot le cuu mang tap 38