Xem Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác - Giua hai bo thien ac

Giữa Hai Bờ Thiện Ác - Giua hai bo thien ac

Chất Lượng:
Trailer
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hiếu Nguyễn, Khương Thịnh, Kim Tính, Ngọc Thuận, Nguyễn Hậu, Quý Dũng, Thủy Phạm, Trường Thịnh,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2017
Giới thiệu phim

Phim “Giữa Hai Bờ Thiện Ác” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim Hình sự của Việt Nam sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất của dàn diễn viên quen thuộc đang được nhiều khán giả yêu thích:Đoàn Ngọc Thơ, Nguyễn Hậu, Khương Thịnh, Hiếu Nguyễn, Ngọc Thuận. Xoay quanh bộ phim kể về một người đang từ chỗ hiền lương và sống bình yên bổng dính vào một tội ác của pháp luật.

Giữa Hai Bờ Thiện Ác

Giữa Hai Bờ Thiện Ác

Giữa Hai Bờ Thiện Ác

Giữa Hai Bờ Thiện Ác

Giữa Hai Bờ Thiện Ác

Giữa Hai Bờ Thiện Ác

Phim”Giữa Hai Bờ Thiện Ác” là bộ phim hình sự của Việt Nam đo dạo diễn Châu Huế chỉ đạo sản xuất xuất, bộ phim nói về một người từ chổ hiền lương và sống yên ổn bỗng nhiên bị dính vào những tội ác mà pháp luật không thể dung tha, mặc dù anh muốn dừng lại nhưng đôi lúc con người không cho phép điều đó. Bởi vì tội ác mà anh gây ra cho những con người vô tội và chính bản thân mình thật quá lớn.
Như hai anh em Lý Hùng và Lý Hương vao vai hình sự thật đặc sắc và công phu, những diên viên chính phải vào sau trong hang ổ với danh phận là người bình thường, lý Hương vào vai giả là người phụ nữ nghèo để theo dõi nhóm tội phạm. Với tính chất của bộ phim thật nguy hiểm tạo cho bộ phim thật hấp dẫn và đầy kịch tính. Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Từ Khoá:

  • xem phim giua 2 bo thien ac