Xem Phim Hắc Long Đe Dọa - Dragon Nest: Warrior's Dawn

Hắc Long Đe Dọa - Dragon Nest: Warrior's Dawn

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Yuefeng Song
Diễn viên:
Bianca Collins, Blythe Auffarth,
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Bộ phim Hắc Long Đe Dọa thuyết minh VietSub Full HD. lấy bối cảnh năm mươi năm trước khi trận đấu. Alteria là một vùng đất phân chia giữa con người, yêu tinh, con thú, và con rồng. Nhiều thập kỷ trước, các tinh và con người lái những con thú và con rồng trở lại vào vùng núi tối. Ác phát triển mạnh về bóng tối và kín múc sức mạnh từ nó. Rage và giận dữ tụ tập tại ngọc sở hữu bởi Black Dragon Karas, chờ đợi con rồng để thức tỉnh.

Trong những năm gần đây, con người và yêu tinh đã được đấu tranh cho lãnh thổ. Và bởi vì điều này, họ không thể nhìn thấy kẻ thù chung và cái ác lớn đến theo cách của họ. Không ai nhưng Elf chúa Nerwin có thể nhìn thấy các cơn bão ngày càng tăng và nghĩ rằng hy vọng duy nhất của Alteria là để quên đi quá khứ và đồng minh với con người. Cô đã quyết định hành động của mình trong bí mật – một hành động dũng cảm nhưng ngu ngốc.

Gặp Lambert, một con người có một chạy với một số con thú trước khi được cứu bởi Barnac từ con tàu của mình. Trên tàu, anh gặp Barnac, lính đánh thuê nổi tiếng; Geraint, các máy bay chiến đấu con rồng nổi tiếng; và Argenta, chị Geraint của.

Họ dừng lại ở vương quốc của Saint Haven, chi phối bởi các vua con người, nơi Lambert tìm và giải cứu Liya, một cung thủ Elf dưới Nerwin. Sau đó, các con thú Lambert gặp phải trước đó, quay trở lại. Các con thú đang bị đánh bại bởi Velskud của các Hiệp sĩ Hoàng gia. Trở lại trong lâu đài Saint Haven, Nerwin cố gắng tuyệt vọng để thuyết phục nhà vua nhân liên minh với những người tí hon nhưng nó kết thúc trong vô vọng. Nhưng khi Velskud mang đến cho anh một chiếc mũ bảo hiểm con thú và Barnac, Geraint, và Argenta tham gia vào kế hoạch liên minh, nhà vua miễn cưỡng đồng ý.

Khi Liya nhìn thấy một cái bóng gần phòng ăn của nhà vua, cô sau đó, cùng với Lambert. Ở đó, họ lẻn vào phòng ăn nơi nhà vua, Terramai (cố vấn của ông), Karacule (một phù thủy rất mạnh mẽ), Nerwin, Barnac, Geraint, Argenta, và Velskud đang có một cuộc họp. Họ tình cờ nghe được rằng sự yếu đuối của con rồng là viên ngọc trong ngực của mình. Huyền thoại có nó mà đá quý có thể giết chết và sống lại người chết. Terramai cảm thấy viên ngọc nên được giữ ở Saint Haven. Một cuộc tranh cãi ai và nơi mà các viên ngọc phải được giữ cho đến khi vỡ ra Lambert ngắt chúng với kế hoạch của mình. Sau khi nói kế hoạch của mình, cả hai Lambert và Liya bị đá ra khỏi phòng. Từ bên ngoài cửa, họ nghe Geraint nói với nhóm rằng đá quý có thể tham nhũng vô tội nhất của tâm trí vì vậy nó phải được tiêu huỷ.

Sau đêm đó, Velskud sự tham gia của công chúa Elena, người hóa ra là cái bóng Liya đã thấy trước đó. Cô và Velskud đều đằng sau kế hoạch để có được đá quý và Velskud trở thành vị vua quyền lực nhất trong lịch sử của Alteria. Nhà vua say rượu nói với Velskud để có được đá quý cho mình. Ông thấy Elena và cuối cùng bị giết bởi Velskud.

Dưới bóng đêm che phủ, Terramai, Karacule, Nerwin, Barnac, Geraint, Argenta, Velskud, Lambert, và Liya đi du lịch đến các vùng núi tối trên tàu. Sét đánh tàu và trong khi Lambert sẽ cố gắng để lấy lại thanh kiếm tuột khỏi tay mình, vô tình đập bánh xe của tàu. Các tai nạn tàu và nhóm bị buộc phải tiếp tục cuộc hành trình đi bộ.

Trên đường đi, họ bị chặn bởi những tàn tích của một trận chiến đấu giữa tinh và con người. ma Elf được cho là sống ở nơi này và không ai được vào. Lambert chuyến đi và giảm mạnh vào những tàn tích, buộc họ phải đi theo con đường ngắn nhất. Nhóm này sau khi anh và Elena đã bí mật nói với Velskud phải vội.

Trong đống đổ nát, họ nhìn thấy bóng ma của yêu tinh. Liya nói với họ rằng những bóng ma đang khóc để được giúp đỡ. Họ bị mất. Họ đang chờ đợi để được miễn phí nhưng ma thuật mạnh mẽ là cần thiết cho sự tự do của họ. Nhóm này nhìn thấy một con dơi của núi tối, người hướng đạo sinh cho các con thú. Nó cố gắng để trượt đi đến vùng núi tối nhưng nhóm quản lý để giết nó.

Trên hành trình của mình, Lambert và Liya phát triển một quan hệ tình cảm trong mỗi khác, và Geraint và Argenta có một bí mật mà họ không thể tiết lộ. Geraint đã có thể tìm ra lối vào bí mật của vùng núi tối, không giống như các bạn của ông, nói rằng một khi ai đó chạm vào một viên ngọc mạnh mẽ, nó sẽ trở thành một phần của bạn. Ông thấy tay cầm để mở cửa và phá vỡ nó, trong khi ôm lấy ngực.

Bên trong, nhóm bị phục kích bởi con thú. Họ trốn thoát bằng cách khám phá hang động lối ra vào, nhưng Geraint và Argenta ở lại phía sau. Trong khi những người khác đang ở bên ngoài, Geraint sử dụng sức mạnh của đá quý trong lồng ngực của mình để đánh thức một con thú khổng lồ. Họ trốn thoát và gặp gỡ với nhóm.

Trong khi đó, Liên minh và các con thú chiến đấu, gây Karas thức tỉnh. Các con thú chiến đấu chống lại liên minh dường như rút lui nhưng phục kích Lambert và nhóm. nhóm trốn thoát nhưng Liya và Lambert được bỏ lại phía sau trong sự nhầm lẫn. Họ chiến đấu với những con thú lớn. Khi Lambert là về để ăn một con thú, Liya sử dụng mũi tên cuối cùng của cô để cứu anh ta, hy sinh bản thân mình. Trong cơn giận dữ của mình, Lambert giết các con thú đã giết chết cô. Khi anh ôm cơ thể của mình, tiếng kêu của ông gây ra những con quái vật xung quanh mình để bay xa. Những người khác nghe thấy anh ta và cuộc đua với anh ta, trong khi tấn công những con quái vật trên đường đi. Họ nhanh chóng tràn ngập nên Geraint sử dụng sức mạnh bí mật của mình để biến đổi thành một màu vàng Rồng. Nó chỉ ra rằng quyền lực của mình đến từ các đá quý trên ngực của mình, giống như Karas. Anh đã giết nhiều con thú và vô tình đau Karacule trong quá trình này. nhóm, nhìn thấy mặt con rồng của mình, bắt đầu mất niềm tin vào anh, nói rằng con rồng cần phải bị giết chết và không bao giờ tin tưởng họ.

Karas hiện và Geraint bị thương chiến đấu anh ta. Argenta cũng được tiết lộ là có một viên ngọc trên ngực cô.

Khi Geraint và Karas bay qua Lambert, anh để ý thấy viên ngọc phát sáng trên ngực Karas của. Lambert nhớ lại những gì đã được nói về đá quý và quyết định để có được nó cho Liya. Nhóm này được nhìn thấy lần hoảng loạn về Karas trong khi Lambert quy mô con rồng để ngực của nó. Sau đó, nhóm sẽ giúp Lambert trong việc có được đá quý.

Geraint, trong khi ở dạng Gold Dragon, hút Karas vào một khe núi hẹp. cánh Karas của cắt các cạnh của khe núi, khiến những tảng đá khổng lồ để đi ném xuống trên anh ta. Karas treo dưới những tảng đá nhưng điều này là không đủ để giết anh ta. Geraint và Karas chiến đấu và khi Karas là về để ăn anh, Argenta sử dụng sức mạnh của đá quý trên ngực cô biến thành một màu bạc Dragon. Cô khiên Geraint từ một vụ nổ của Karas, chỉ để làm tổn thương bản thân mình trong quá trình này.

Trong khi Geraint lãng Karas, Terramai và Karacule kết hợp quyền hạn của họ vào mũi tên Nerwin của. Khi cô bắn nó, Barnac và Geraint kết hợp với ảnh hưởng của nó, đánh Karas trực tiếp vào mặt của nó. Geraint sử dụng các cơ hội để tấn công các đá quý, và với sự giúp đỡ của Lambert, kéo đá quý ra.

Sau đó, Geraint và Lambert tranh chấp về những người được sử dụng đá quý Karas của. Geraint cho Lambert đá quý của mình, gây ngọc Karas để có hiệu lực trên cơ thể Geraint của. Lambert sử dụng đá quý Geraint trên cơ thể Liya trước khi cô trở thành là một con ma elven. Velskud bước khó nhọc để Geraint, nơi ông bị thương mắt Geraint và đánh cắp viên đá. Velskud tiết lộ kế hoạch của mình để thống trị thế giới và nói với họ những gì vua say rượu nói. Ông thậm chí còn nói rằng Elena cũng đã tham gia vào kế hoạch và rằng hắn đã giết vua.

Trước khi Velskud sắp giết Geraint, Lambert đã ném thanh kiếm của mình, ngăn chặn các cú đánh cuối cùng. Lambert đã không sử dụng đá quý Geraint nhưng thay vì trả về nó vào ngực mình. Velskud vô tình hấp thụ đá quý Karas vào cơ thể của mình do để tấn công bằng gươm Lambert và trước khi ông có thể biến đổi, Lambert đánh gươm xuyên qua ngực Velskud, với sự giúp đỡ của một mũi tên elven. Velskud thừa nhận rằng Geraint đã đúng tất cả cùng về sức mạnh của đá quý và tình cờ xuống khe núi. linh hồn Liya được tiết lộ đã không rời khỏi cơ thể cô. Khi Lambert nhìn thấy cô, họ hôn.

Liên minh đến và họ quá giang một chuyến đi trên một chiếc tàu elf, nhiều để mất tinh thần Barnac của. Elena nhìn thấy những gì xảy ra và được coi giữ đá quý, cho thấy rằng nhiều điều sẽ xảy ra trong tương lai.

Sau khi các khoản tín dụng cuối, Lambert đoàn tụ với con chó của mình – Số 1 và Số 2. Ông đặt lại tên Số 1 tới cung và số 2 đến Arrow.