Xem Phim Hai Mảnh Đời - Hai manh doi

Hai Mảnh Đời - Hai manh doi

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
7 Tập
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Phim “Hai Mảnh Đời” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim tình cảm của Việt Nam sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất lãng mạng và gây cấn của các diễn viên quen thuộc đang được nhiều khán giả quan tâm như: Hoài An, Kim Ngân, Cao Minh Đạt, Vân Anh, Thanh Đào, Quốc Hưng, Kim Huyền, Minh Cương, Huy Tuấn. Xoay quanh bộ phim nói chuyện tình đầy rắc rối của Hai Thắm và chỉ huy trưởng của tiểu đoàn.

Hai Mảnh Đời

Hai Mảnh Đời

Hai Mảnh Đời

Hai Mảnh Đời

Hai Mảnh Đời

Phim”Hai Mảnh Đời” Hai Thắm là một xã đội trưởng giỏi giang, từng trải qua một đời chồng và có một đứa con gái nhỏ. Cô và Chín Hoa, cấp trên của mình vốn là hai người bạn thân. Chín Hoa từng vì cứu Thắm mà bị thương, dẫn đến vô sinh. Trong lúc làm nhiệm vụ, Thắm nảy sinh tình cảm với anh Sáu, chỉ huy trưởng của tiểu đoàn…Và kết quả của mối tình này là một bào thai đang tượng hình. Vì thương bạn, Chín Hoa tìm cách giúp Thắm chuyển công tác với một điều kiện: khi sinh xong, Thắm phải giao đứa con cho Hoa nuôi và vĩnh viễn không được nhận lại.
Bi kịch nối tiếp bi kịch. Đứa con gái của Thắm bất hạnh qua đời. Cô đành thất hẹn với bạn, lén lút tìm thăm con trai mình. Hoa phát hiện ra việc này và quyết định tuyệt giao. Thời gian trôi qua, Minh – con trai của Hai Thắm – giờ đã là một bác sĩ thành đạt. Anh rất có hiếu với Chín Hoa. Cuộc sống của họ những tưởng sẽ mãi êm đềm nếu không có sự xuất hiện của Mộng Thu. Quyết tâm tìm hiểu về những gút mắc trong mối quan hệ giữa Chín Hoa và Hai Thắm của cô phóng viên trẻ đã khiến một lần nữa quá khứ lại trỗi dậy. Đây là bộ phim với nhiều tình tuyết gây cấn và hấp dẫn, mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!