Xem Phim Hận Tình Không Quên - Han tinh khong quen

Hận Tình Không Quên - Han tinh khong quen

Chất Lượng:
Tập 42
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Alden Richards, Marian Rivera,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
50 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Hận Tình Không Quên thuộc thể loại phim tình cảm,tâm lý xã hội.Dòng phim với lối thể hiện nhẹ nhàng đã thổi vào lòng người xem những cơn gió ngọt ngào mà không quên lưu lại hương sắc rất riêng của bộ phim.Câu chuyện là những nốt nhạc thăng trầm của cuộc sống đồng thời qua đó cũng phản ánh nhiều khía cạnh đáng chú ý trong đời sống tình cảm của con người nói chung và thế hệ trẻ nói riêng.

Hận Tình Không Quên

Phim kể về Carmela được sinh ra tại thị trấn Sta. Maria và được biết đến là một người phụ nữ có sắc đẹp tuyệt trần làm mê mẫn người nhìn,cũng chính vì điều đó mà cô luôn ghi lại ấn tượng trong trí nhớ của những người đã gặp qua cô dù chỉ là lần đầu.

Hận Tình Không Quên

Cô là con gái của cặp vợ chồng Danilo và Amanda, cô được thừa hưởng nét đẹp từ người mẹ của mình.Cứ ngỡ xinh đẹp như cô thì hạnh phúc sẽ đong đầy như thói đời hồng nhan bạc mệnh, bố cô chết thảm và bỏ lại cô trên cõi đời,trong khi đó người mẹ yêu dấu của cô thì lại bị kẻ xấu tấn công và lam dụng.Cô bị mọi người trong vùng xa lánh nên cô phải rời bỏ quê đi tha hương.

Hận Tình Không Quên

Hận Tình Không Quên

Ở thành phố mới,Carmela lớn lên ngày càng xinh đẹp và có tính cách mạnh mẽ. Dù cuộc sống cũng khá ổn định nhưng vết sẹo trong lòng cô thì quá lớn khiến cô không thể nào quên được, cùng mối tình đầy trắc trở và đau khổ của mình  cô đã quyết định khăn gói trở về quê hương-nơi gắn chặt với quá khứ kinh hãi và cũng là nơi chôn giấu những bí mật về cái chết thảm thiết của cha cô từ nhiều năm trước.

Hận Tình Không Quên

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Từ Khoá:

  • Phim han tinh khong quen
  • han tinh kk