Xem Phim Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro - My Neighbor Totoro (Tonari to Totoro) (1988)

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro - My Neighbor Totoro (Tonari to Totoro) (1988)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Hayao Miyazaki
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
86 phút
Năm phát hành:
1988
Giới thiệu phim

Phim”Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Gia đình ông Kusakabe chuyển về vùng nông thôn sinh sống. Ở căn nhà mới mà họ chuyển tới bị đồn là có ma ám. Hai chị em Satsuki (11 tuổi) và Mei (4 tuổi) vô cùng tò mò về điều ấy, ở đây hai chị em quen được bà lão hàng xóm tốt bụng và cháu trai bà Kanta. Một lần chạy chơi trong khu rừng gần nhà, Mei đã tình cờ gặp thần rừng ở đó, là một con thú bụng bự rất dễ thương, cô bé gọi nó là Totoro theo tên con thú trong cuốn sách tranh của mình. Sau khi nghe Mei kể về mình đã gặp Totoro, cô chị Satsuki cũng mong muốn được gặp Totoro. Và hai chị em đã cùng được gặp lại Totoro khi ra bến xe buýt chờ bố. Từ đó cuộc sống của hai chị em bắt đầu thay đổi và cuộc phiêu lưu kì thú của hai chị em bắt đầu.

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

Không lâu sau khi Nemo được tìm thấy và trở về nhà một cách an toàn từ cuộc phiêu lưu của mình, màu xanh tang cá pal thân thiện nhưng hay quên của mình Dory bắt đầu nhớ bit và miếng của quá khứ của cô, khi cô liên lối đi để bắt đầu tìm kiếm cho cha mẹ cô đã mất từ lâu.
Các cá tang màu xanh thân thiện nhưng quên bắt đầu một tìm kiếm cho cha mẹ mất từ lâu của mình, và tất cả mọi người học được một vài điều về ý nghĩa thực sự của gia đình trên đường đi.