Xem Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2 - Harry Potter And The Deathly Hallows: Part 2 - Harry Potter 7 (2011)

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2 - Harry Potter And The Deathly Hallows: Part 2 - Harry Potter 7 (2011)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
David Yates
Diễn viên:
Alan Rickman, Daniel Radcliffe, Emma Watson, Michael Gambon, Ralph Fiennes, Rupert Grint,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
130 phút
Năm phát hành:
2011
Giới thiệu phim

Phim”Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2″(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)khi nhóm bạn Harry Potter, Ron và Hermione quay trở lại trường Hogwarts để tìm và tiêu diệt Trường Sinh Linh Giá cuối cùng của Voldemort. Nhưng Voldemort đã phát hiện ra nhiệm vụ của họ, và trận chiến pháp thuật lớn nhất trong lịch sử đã diễn ra ở đây, nơi mà biết bao người ngã xuống, nơi mà tất cả các pháp sư dũng cảm sẵn sàng đánh đổi cuộc sống của mình để tiêu diệt tận cùng thế lực hắc ám. Giáo sư Dumbledore mặc dù đã mất từ tập 6, nhưng ở phần cuối ông vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn đường chỉ lối cho Harry chiến đấu với phù thủy hắc ám mạnh nhất mọi thời đại…

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2

Để có được ở đây, Syracuse đầu tiên cần một lời mời. triển vọng đó là nghi ngờ cho đến khi lựa chọn chủ nhật. Ủy ban không chỉ đặt Orange bubbly trong lĩnh vực này nhưng vẫn giữ họ ra khỏi Bốn Đầu tiên … mà cuối cùng biến thành một số 10 hạt giống tiến trong khu vực Midwest pod với số 7 Dayton, số 2 bang Michigan và Không . 15 Middle Tennessee.

Bạn biết những gì xảy ra tiếp theo: The Blue Raiders đã có một kinh nghiệm ngoài cơ thể chống lại các Spartans, chôn vùi tất cả mọi thứ họ nhìn trên đường đến 90-81 buồn-of-the-thập kỷ. Sau khi xử lý matchup vòng đầu tiên thuận lợi của nó với các Flyers, Syracuse thấy mình chuẩn bị không cho tiêu đề tranh bang Michigan và hành vi phạm tội trước đó không thể ngăn cản của nó, nhưng đối với một trung lớn cở sắp tắt là mẹ của tất cả các giá trị ngoại lai. Kết quả? Middle Tennessee bắn 29 phần trăm từ lĩnh vực này và ghi được 50 điểm trong 61 tài sản, và bam. Syracuse là trong Sweet 16.