"Hoàng tử điện ảnh Thái Lan" Mario Maurer tiếp tục đốn tin fans nữ qua phim mới "Hẹn ước hoa Champa". Phim  đồng thời đánh dấu sự trở lại của cặp đôi "Tình người duyên ma" Mario và Mai Davika.

Hẹn ước hoa Champa Đây là một bộ phim xuyên không hiếm hoi của điện ảnh Thái Lan. Trong phim Mario vào vai Hoàng tử Laoperng - một vị anh hùng tài giỏi ở thời điểm Chiến tranh Thếgiới thứ 2 - của một vương quốc nhỏ.(Nằm giữa Thái và Trung Quốc). Anh là con trai của vợ bé vua Chiang Rung nhưng được nuôi nấng bởi vua Kongthai tại Chiangtung).
Mai sẽ vào vai Praenuan, một phụ nữ thời hiện đại, đau khổ và thất vọng về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình với Khed. Chồng cô liên tục lừa dối cô để ngoại tình với vô số những người phụ nữ trẻ khác.

Cuộc gặp gỡ kỳ diệu

Một người sống đầy hào quang ở quá khứ, một người đang ngụp lặng trong vô vàng đau khổ ở hiện tại, làm thế nào để có thể kết nối họ lại với nhau? Bí mật kết nối hai thế giới đó là chiếc giường kỳ diệu trong ngôi nhà của người cha quá cố để lại cho Praenuan.
Đau buồn vì người chồng tệ bạc của mình, Praenuan trở về nhà cũ. Nằm trên chiếc giường thần kỳ để ngủ , cô vô tình lạc vào thế thới của Hoàng tử Laoperng. Cả hai cùng trải qua nhiều biến cố bên nhau và tình yêu từ đó nảy nở một cách bền chặt.

Rắc rối thứ nhất:

Tongriew, em gái Laoperng  bị cha ép gả cho con trai vua Burma – Usor- cũng là kẻ thù của Laoperng sau này. Thương em, Laoperng không ủng hộ cuộc hôn nhân sắp đặt này nên muốn giúp em gái lấy người mà cô yêu, Sanpaeng – bạn thân của Laoperng. Usor là một kẻ độc ác, đa tình, luôn lấy đàn bà làm trò tiêu khiển. Mặc dù phải lòng Tongriew nhưng sau khi đột nhập vào thành Chiangtung để ám sát Laoperng, thì Usor lại gặp Praenuan. Hắn muốn  cướp lấy cô khỏi tay Laoperng.

Rắc rối thứ 2:

Ruengrayap, vị hôn thê không tình yêu của Laoperng  đã bắt tay với Usor để hắn cướp Praenuan từ tay Laoperng.

Rắc rối thứ 3:

Người chồng phụ bạc Khed muốn quay lại với Praenuan và những người xung quanh nghĩ rằng cô bị tâm thần, hoang tưởng và tìm cách chữa bệnh tâm thần cho cô.
Hẹn ước hoa Champa
Praenuan sẽ giải quyết những rắc rối đó như thế nào? Hãy đón xem để tìm câu trả lời từ bộ phim thú vị này!    

Phim liên quan