Xem Phim Hoàng Hậu Nhân Hiền - Queen In Hyun's Man

Hoàng Hậu Nhân Hiền - Queen In Hyun's Man

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Kim Byung Soo
Diễn viên:
Ji Hyun Woo, Jin Ye Sol, Jo Dal Hwan, Kim Jin Woo, Yoo In Na,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2012
Giới thiệu phim

Phim “Hoàng Hậu Nhân Hiền” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Kim Boong-Do (Ji Hyun Woo) là một người đàn ông cao quý từ triều đại Joseon, khoảng 300 năm trước. Ông sau đó xảy ra để đi du lịch thông qua thời gian và gió lên trong ngày nay Seoul, Hàn Quốc. Kim Boong-Do sau đó đi qua con đường với Choi Hee Jin (Yoo In Na), một nữ diễn viên không thành công như vậy. Choi Hee Jin hiện đang thực hiện là Nữ hoàng In-Hyun trong bộ phim truyền hình “New Jang Hee Bin”. Hai người rơi vào một mối quan hệ lãng mạn …

Hoàng Hậu Nhân Hiền

Hoàng Hậu Nhân Hiền

Hoàng Hậu Nhân Hiền

Hoàng Hậu Nhân Hiền

Hoàng Hậu Nhân Hiền

Hoàng Hậu Nhân Hiền

Năm 1694, triều đại Joseon: Kim Bung-do (Ji Hyun Woo) là một học giả cao quý-sinh ra và sống sót duy nhất của gia đình sau khi họ đã bị thảm sát trong một âm mưu. Kim Bung làm hỗ trợ phục hồi của Queen In-hyun, người bị lật đổ do âm mưu của người thiếp của hoàng gia Lady Jang.

Năm 2012, ngày nay Seoul: Choi Hee-jin (Yoo In-na), một nữ diễn viên thành công, vùng đất lớn lao của mình khi cô được chọn vào vai nữ hoàng In-hyun trong phim truyền hình “New Jang Heebin”. Do một lá bùa bí ẩn, thời gian Kim Bung-do đi đến năm 2012, nơi ông đi qua con đường với Choi Hee-jin và té ngã trong tình yêu.

Từ Khoá:

  • phim hoang hau hien nhan
  • xem phim hoang hau nhan hien