Xem Phim Hồn Ma Thức Tỉnh - Echoes (2014)

Hồn Ma Thức Tỉnh - Echoes (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Nils Timm
Diễn viên:
Ivory Dortch, Kevin Brewerton, Steven Brand,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
93 phút
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim “Hồn Ma Thức Tỉnh” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim kinh dị của Mỹ sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất hồi hộp và gây cấn của dàn diễn viên nổi tiếng của Hollywold sản xuất. Thành thật mà nói, tôi không mong đợi nhiều khi xem bộ phim này, vì tôi đã bị cuốn hút bởi việc xem nó chỉ vì thực tế là nó được quay ở Joshua Tree, một trong những điểm yêu thích của tôi để ghé thăm. Tôi phải thú nhận rằng tôi thích bộ phim này rất nhiều và nó giữ tôi trên cạnh ghế của tôi, mặc dù nó không phải là đóng gói với kinh dị mà tôi mong đợi. Bộ phim khá là một bộ phim kinh dị với các yếu tố siêu nhiên, đó là sở thích cá nhân của tôi vì vậy đây không phải là một sự thất vọng đối với tôi. Các buổi biểu diễn thật đáng ngạc nhiên, mặc dù đôi khi tôi cảm thấy khó tin vào mối quan hệ lãng mạn giữa hai nhân vật chính. Trong nửa giờ đầu tiên của bộ phim tốc độ đã chậm lại chút ít, nhưng hình ảnh thực sự làm cho điều này và sau đó nó biến thành một câu chuyện tuyệt vời với một vài xoắn tốt đẹp.

Hồn Ma Thức Tỉnh

Hồn Ma Thức Tỉnh

Hồn Ma Thức Tỉnh

Hồn Ma Thức Tỉnh
Hồn Ma Thức Tỉnh

Có nếu bạn đã xem bộ phim kinh dị lẻ bạn có thể đoán được nơi này sẽ sớm xảy ra. Vẫn còn khá phong nha và có một nữ diễn viên chính rất xinh đẹp trong Kate French. Cô ấy có thể không có cơ hội để nâng cao bất cứ điều gì trong bộ phim này (không có chơi chữ theo ý định), nhưng ít nhất bạn sẽ không nhớ nhìn cô ấy.

Ngay cả khi cô ấy có tinh thần hoặc ít nhất cũng bắt đầu nhìn thấy mọi thứ. Phải mất một khoảng thời gian để bộ phim thực sự trở nên nổi tiếng và không có ảnh khoả thân (trong trường hợp đó là những gì bạn đang tìm kiếm), những khoảnh khắc gây sốc là OK và có một sự xuất hiện nhỏ của một “Lost Boy” cũ là Liên lạc tốt đẹp, ngay cả khi nó gần như quá ngắn để đếm. Tôi đã thấy tệ hơn, nhưng tôi cũng đã nhìn thấy cách tốt hơn