Xem Phim Hồn Ma Trở Lại - The Remains (2016)

Hồn Ma Trở Lại - The Remains (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Thomas Della Bella
Diễn viên:
Lisa Brenner, Nikki Hahn, Samuel Larsen, Todd Lowe,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
93 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Bộ phim”Hồn Ma Trở Lại”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) bắt đầu ra thú vị và nó kéo bạn vào. Nhưng theo như nhảy và nuôi tóc … eh. Đó là gia đình bình thường tìm thấy một ngôi nhà cách rẻ hơn so với nó nên được … (Haunted nhà lá cờ đỏ …) và di chuyển trong. Điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra và họ cố gắng để giải thích nó đi khi bất cứ ai khác … tôi bao gồm. ..would được gửi hét vào các đường phố, mặc hay không. Diễn xuất không phải là khủng khiếp và nhảy trong phim giúp bạn treo trên với hy vọng cho hạnh phúc mà kết thúc bạn biết sẽ không bao giờ xảy ra. Đây LÀ một bộ phim kinh dị, mọi người. Nó rất hiếm. Tất cả trong tất cả không phải hoàn toàn phí thời gian, tôi và vợ tôi đã thực sự ngạc nhiên bởi 3,7 đánh giá nó nhận được trên IMDb. Không nghĩ rằng nó khá là xấu, nhưng những người đã nói. Cho đến khi bộ phim kém cạnh.

Hồn Ma Trở Lại

Hồn Ma Trở Lại

Hồn Ma Trở Lại

Hồn Ma Trở Lại

Hồn Ma Trở Lại

Chuẩn bị ám ảnh câu chuyện nhà, vì vậy nó cần một chút gia vị và thông minh để gây ấn tượng. Các tính năng nổi bật là chụp ảnh, với nhiều góc độ và chuyển động và chiều sâu và chi tiết. Nhưng họ có thể hối tiếc về những quyết định sáng gần như toàn bộ phim sáng – bóng tối thường che khuất một câu chuyện kinh dị, nhưng điều này cần thiết hơn.

Diễn xuất là OK, đặc biệt là các cô gái nhỏ, mặc dù ngay cả cô phải vật lộn với một số đối thoại vô hồn. Và tôi nghĩ rằng đó là nơi mà vấn đề là – các văn bản và chỉ đạo. Câu chuyện gốc đã không chơi qua, và chúng tôi đã không dẫn tới nguồn gốc của cái ác. Một số cảnh quan trọng đã được xử lý nặng và hóa ra underwhelming. Cộng với đó là một số điểm mà đối thoại đã được lặp đi lặp lại không có tác dụng phụ, và một trong những nhân vật nữ có thể đã được gấp lại thành một mà không làm tổn hại đến những câu chuyện.

Từ Khoá:

  • hồn ma trở lại
  • xem phim hon ma tro lai