Xem Phim Hừng Đông 1 - The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 (2011)

Hừng Đông 1 - The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 (2011)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2011
Giới thiệu phim

Phim “Hừng Đông 1” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Cuốn sách kết thúc cho Eclipse (với Jacob chạy đi sau khi nhận được lời mời đến Bella & đám cưới của Edward), được bỏ ra khỏi bộ phim Eclipse, là nơi chúng ta bắt đầu bộ phim này. Breaking Dawn Part 1 may mắn mất thời gian của mình với (hầu hết) những khoảnh khắc quan trọng từ cuốn sách. Việc chuẩn bị cho đám cưới, đám cưới chính nó (phức tạp nhất sau của một chiếc váy cưới Ever), tuần trăng mật (hoàn thành với chân-cạo râu!), Và tất cả mọi thứ liên quan đến việc mang thai – những phần của bộ phim là hầu hết tập trung vào. Điều đó nói rằng, có một số điều còn lại hiện ra rằng có thể làm đảo lộn một số người hâm mộ. phần Jacob của cuốn sách? Đặc. Đáng kể. Hy vọng bạn không mong đợi để xem những thứ liên quan đến anh ta đi ra để tìm kiếm ai đó để dấu ấn trên. Nó không có ở đây. Đáng buồn thay, một trong những phần tôi thích nhất về các cuốn sách (các công cụ với Jacob, Seth & Leah) đã được rút ngắn bao la. Nhưng ít nhất các điểm chính là ở đó. Có lẽ chúng ta có thể GOT nhiều trong số họ thay vì rằng cảnh chiến đấu chứ không phải vô nghĩa giữa gia đình Cullen và những con sói?

Hừng Đông 1

Hừng Đông 1

Hừng Đông 1

Hừng Đông 1

Hừng Đông 1

Về cảnh quan hệ tình dục và cảnh sinh nở, mà tất cả mọi người muốn biết về: Vâng, Bella & Edward có giường breakingly tốt quan hệ tình dục * được * bao gồm, nhưng bạn có thể loại nói đã có vết cắt. Giá vé cảnh sinh nở tốt hơn một chút. Nhiều máu hơn trong khung cảnh này (và một cơn ác mộng Bella có sớm trong phim) so với toàn bộ ba phim trước cộng lại. Tôi có thể xem cách này có thể đã được tỉa xuống cũng có, nhưng tôi nghĩ họ thực sự đã bao gồm nhiều như họ có thể có thể đưa ra những đánh giá (ở đây là hy vọng cho một bản phát hành DVD chưa được chỉnh sửa). Nó chắc chắn là một cảnh tình cảm-tính dữ dội. cho rõ ràng sinh ra nửa người con nửa ma cà rồng không có dã ngoại. Bình minh không phải là điều duy nhất phá vỡ trong bộ phim này. Ngoài ra còn có sự bẻ xương của Bella, nhờ đẻ trứng nghiền cô từ trong ra ngoài. Một điều móng phim được làm Bella trông như ốm yếu càng tốt. Cô ấy thật xương đó là đáng lo ngại.

Kristen Stewart được đưa qua máy quay ép trong bộ phim này. Có một loạt các cảm xúc Bella phải rối với. Và, có, cô không * * nụ cười, mặc dù cảm giác hạnh phúc không kéo dài rất lâu. Edward (hay “tóc” như Jessica gọi ông) phù hợp với Bella liên quan đến số lượng của cảm xúc cô trải qua. Ông đã thực hiện tất cả tội lỗi này trên người cậu yêu nhất, và phải mất rõ ràng là một số điện thoại trên anh ấy cảm xúc nhiều như thai không vào Bella thể chất. Poor Jacob, trong khi đó, không có bất kỳ vui vẻ hoặc. Ba nhân vật đối phó với rất nhiều trong suốt bộ phim. Stewart, Pattinson và Lautner (với râu mới) đều bán nó.