Bộ phim Kẻ tội đồ (phần 1) -  The Sinner ( season1) của đạo diễn nổi tiếng Derek Simonds. Bộ phim kinh dị có thời lượng 8 tập, mỗi tập kéo dài 60 phút. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood như Jessica Biel; Bill Pullman; Christopher Abbott; Robert Funaro; .... Bộ phim đã và đang gây tiếng vang lớn đến các bạn là tín đồ của phim hành động. Từng thước phim được dàn dựng công phu. Từ trang phục đến hình ảnh đều được ekip đầu tư. Những pha hành động mạnh cùng sự diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên đã làm cho bộ phim trở nên có sức hút mạnh mẽ đối với người xem.   kẻ tội đồ   Bộ phim kể về một bà nội trợ bình thường, trong một ngày đi biển vui chơi cùng gia đình, bà bỗng nhiên trở nên điên loạn và ra tay giết chết một người lạ mà trước giờ bà không hề quen biết. Hành động của bà khiến mọi người đều ngạc nhiên và đều không hiểu lý do vì sao mà bà trở nên điên loạn như vậy. Và thế là một thanh tra vào cuộc để có thể tìm ra chân tướng sự việc. Anh đã tìm hiểu, quyết tâm tìm ra bằng được sự thật. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, anh ngày càng nhận ra nhiều điều bí ẩn hơn nữa. Anh dần nhận ra khuynh hướng bạo lực của cô. Anh cho rằng người người bị tấn công có liên quan đến quá khứ của cô chứ không hoàn toàn là người xa lạ. Những diễn biến của bộ phim sẽ được chúng tôi cập nhật và gởi đến bạn xem vào thời gian sớm nhất. Một số diễn viên trong phim:

Jessica Biel:

  kẻ tội đồ     Cô là một nữ diễn viên, người mẫu và nhà sản xuất người Mỹ. Biel bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ xuất hiện trong các tác phẩm âm nhạc. Cô đã  được công nhận  khi tham gia bộ phim truyền hình 7th Heaven. Từ 2003 đến 2012, cô có sự thăng hoa trong sự nghiệp của mình khi liên tục tham gia các bộ phim nổi tiếng và ăn khách lúc bấy giờ. Cô nhận được nhiều giải thưởng giá trị trong nghiệp diễn của mình. Vào cuối mùa hè năm 2017, cô là người dẫn chương trình, nhân vật chính, và nhà sản xuất bộ phim truyền hình mới của hãng Network, The sinner.

Diễn viên Bill Pullman:

  kẻ tội đồ     Ông là một diễn viên người Mỹ, xuất hiện lần đầu trong bộ phim Ruthless People. Từ đó, anh tham gia nhiều bộ phim nữa như Spaceballs; Casper; Ngày độc lập, Đường cao tốc..... Ông là diễn viên cũng được đề cử nhiều hạng mục và cũng đã có được nhiều giải thưởng lớn cho riêng mình. Ngoài diễn xuất, Pullman là một nhà văn sáng tạo. Anh cũng là thành viên ban giám khảo cho phòng thu phim kỹ thuật số Filmaka.

Diễn viên Christopher Abbott:

kẻ tội đồ     Anh tham gia một số bộ phim như: Hello I Must Be Going; The Sleepwalker; ..... Abbott là chủ yếu được biết đến với vai trò của mình như là Charlie Dattolo trong HBO bộ phim hài-kịch loạt cô gái . Abbott cũng đã có một sự nghiệp rộng rãi trên sân khấu, đã biểu diễn ở cả Broadway và Off - Broadway . 

Robert Funaro:

  kẻ tội đồ   Anh là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ. Funaro nổi tiếng với vai Eugene Pontecorvo  trong bộ phim truyền hình  The Sopranos  của Emmy Award. Anh cũng đã tham gia một số bộ phim như American Gangster; ....  

Phim liên quan