Xem Phim Khách Sạn Huyền Bí - Hotel Transylvania

Khách Sạn Huyền Bí - Hotel Transylvania

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Genndy Tartakovsky
Diễn viên:
Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
91 phút
Năm phát hành:
2012
Giới thiệu phim

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí thuyết minh VietSub Full HD. Trong hậu quả của cái chết của vợ Dracula của Martha (Jackie Sandler) dưới bàn tay của một đám đông con người tức giận, Bá tước Dracula (Adam Sandler) thiết kế và xây dựng một khách sạn năm sao lớn ở Transylvania, trong đó ông đặt con gái Mavis (Selena Gomez ) và phục vụ như là một an toàn chỗ nơi nghỉ ngơi cho những con quái vật của thế giới từ sợ sự ngược đãi của con người.

quái vật nổi tiếng như Frank (Kevin James) và vợ Eunice (Fran Drescher), Wayne và Wanda Werewolf (Steve Buscemi và Molly Shannon) và gia đình ngay lập tức khổng lồ của họ, Griffin Invisible Man (David Spade), và Murray the Mummy (CeeLo màu xanh lá cây) thường đến nghỉ tại khách sạn đó là hoàn toàn do con người tự do và an toàn cho con quái vật.

Vào ngày sinh nhật thứ 118 của Mavis, Dracula cho phép con gái mình rời khỏi lâu đài để khám phá thế giới của con người, nhưng ông thiết lập một kế hoạch xây dựng sử dụng bellhops zombie của ông cải trang thành con người để cho chúng có vẻ đáng sợ và cảm giác lo sợ cô ấy về nhà. Kế hoạch hoạt động, nhưng các zombie vô tình thu hút một 21 tuổi [11] con người tên là Jonathan (Andy Samberg) về khách sạn. Dracula điên cuồng cải trang thành ông như quái vật của Frankenstein và vượt qua anh ta ra như “Johnnystein”, một người họ hàng xa của cánh tay phải của Frank. Jonathan sớm gặp Mavis và “Zing” hai (một hình thức thu hút ma thuật). Không thể có được Johnny ra khỏi khách sạn mà không cần thông báo, Drac nhanh chóng improvises rằng Jonathan là một kế hoạch bên, đưa vào để mang lại một cách tiếp cận tươi cho các truyền thống và nhàm chán của mình. Jonathan nhanh chóng trở thành một hit để những con quái vật khác, đặc biệt là Mavis nhưng điều này disgusts Dracula rất nhiều. Drac đơn đặt hàng Johnny để lại, nhưng Johnny được đưa trở lại bởi Mavis. Sau khi được thể hiện vẻ đẹp của một mặt trời mọc bởi Johnny, Mavis là cảm hứng để cung cấp cho con người cơ hội khác. Trong khi đó, các đầu bếp khách sạn Quasimodo (Jon Lovitz) với sự giúp đỡ của chuột cưng của mình Esmeralda biết rằng Johnny là một con người và bắt cóc ông để nấu ông. Dracula can thiệp và kỳ diệu đóng băng Quasimodo để giữ anh ta từ nói với ai rằng Jonathan là con người. Dracula dẫn Jonathan để quý của mình và cho thấy anh ta một bức tranh người vợ của mình. Nhiều bất ngờ của Dracula, Jonathan biết người phụ nữ trong bức tranh và liên quan một câu chuyện về làm thế nào cô rơi hoàn hảo trong tình yêu với một số, nhưng đã chết trong một vụ cháy bí ẩn. Dracula cho thấy bức tranh đầy đủ với chính mình trong đó và khẳng định sự thật của câu chuyện, và tiền thu được để nói với các phiên bản đầy đủ, do đó giải thích tại sao Dracula xây dựng khách sạn và nguồn gốc của hành vi bảo vệ quá mức của mình. Jonathan là sự hiểu biết và Dracula phát triển sự tôn trọng cho kiến ​​thức của mình, và hai trái phiếu. Jonathan sau đó cố gắng để lại cho tốt, nhưng Dracula thuyết phục anh ở lại để tránh làm hỏng sinh nhật Mavis của.

Đảng là một thành công lớn trong đêm tiếp theo, và Mavis mong muốn mở một món quà từ người mẹ quá cố của mình. Tuy nhiên, khi Jonathan và Mavis chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ, Dracula phản ứng quá mức và trong cơn giận bột phát thú nhận lừa dối Mavis với thị trấn. Một Quasimodo vẫn lạnh vỡ trong và Fly (Chris Parnell) dịch từ bài phát biểu đóng băng của ông rằng Johnny là một con người cải trang của Dracula. Những vị khách đang bị xúc phạm bởi sự lừa dối chơi đùa, nhưng Mavis là không nản lòng và muốn là với Johnny ngay cả khi biết anh là con người. Jonathan giả vờ không quan tâm trong Mavis và từ chối của cô trong sự tôn trọng dành cho người cha của mình và rời khỏi khách sạn. Mavis sau đó giận dữ hét lên với Dracula và bay đi. Dracula thấy Mavis trên mái với hiện tại của mẹ cô. Cậu học nó là một cuốn sách về cách mẹ cô và Dracula “Zinged” và đã yêu. Dracula nhận ra rằng Mavis và Jonathan là như nhau, và ông không nên can thiệp.

Những vị khách quái vật đang tức giận và kiểm tra ra ồ ạt, nhưng Dracula xin lỗi và quells giận dữ của họ. Sau khi bày tỏ rằng ông không phải là nhất định nếu nhân loại đã trở nên khoan dung của con quái vật, Dracula quản lý để thuyết phục Frank, Wayne, Griffin, và Murray đánh đầu vào thế giới của con người giúp anh ta tìm thấy Jonathan, và với khả năng mùi hương theo dõi của Wayne con gái Winnie họ biết rằng ông là ràng buộc trên một chuyến bay tới Mỹ sớm. Bốn ra sân bay, nhưng được tổ chức tại một thị trấn kỷ niệm một Monster hoan trên đường đi. Thay vì sợ hãi bởi sự xuất hiện và quyền hạn của những con quái vật thực sự, con người ngưỡng mộ nhóm, và một đội ngũ những người đàn ông ăn mặc như ma cà rồng Dracula giúp bằng cách cung cấp nơi trú ẩn anh từ ánh sáng mặt trời trong khi anh chạy đến sân bay. Drac đến để xem máy bay của Jonathan cất cánh, và ông cho đuổi theo hình thức dơi, đốt trong ánh sáng mặt trời. Sau khi nhận được sự chú ý của Jonathan, Dracula làm theo cách của mình vào phía trước của máy bay và sử dụng sức mạnh tâm kiểm soát của ông về việc thí điểm (Brian Stack) để giúp anh ta xin lỗi vì hành động của mình. Jonathan chấp nhận lời xin lỗi của mình; Dracula sau đó thao túng phi công quay trở lại sân bay ở Transylvania cho một “tiếp nhiên liệu”.

Dracula trả Jonathan Mavis. Jonathan thú nhận rằng họ là Zing lẫn nhau và hai nụ hôn, làm cho Dracula nhận ra con gái mình đã trưởng thành và có thể đưa ra quyết định của riêng mình. Các quái vật hoàn thành kỷ niệm bên Mavis như Dracula, Mavis, Jonathan và bạn bè của con quái vật của họ hát “The Zing” đến với khán giả của khách sạn.

Từ Khoá:

  • khach san huyen bi 1
  • khách sạn huyền bí 1 thuyết minh
  • Khách sạn huyền bí hai
  • khach san huyen bi thuyet minh tieng viet
  • phim hoạt hình khách sạn huyền bí
  • phim khach san huyen bi 1 thuyet minh