Xem Phim Khai Trừ Quỷ Dữ - 1920 London (2016)

Khai Trừ Quỷ Dữ - 1920 London (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kongkiat KhomsiriYosapong Polsap
Diễn viên:
Arun Bali, Gajendra Chouhan, Meera Chopra,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
118 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Khai Trừ Quỷ Dữ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Cốt truyện bắt đầu của bộ phim là không đủ mô tả và bạn hãy tự hỏi: “Tại sao tôi nên xem phim hơn nữa, nếu tôi không cảm thấy kết nối với các nhân vật chính? ‘
một sự ngạc nhiên của tôi – Jai (Sharman Joshi) sống trong một túp lều mòn nhưng mặc mới nhất của thời trang cập nhật của thế kỷ 21! Tôi muốn hỏi, nơi ở Ấn Độ, năm 1920, ông đã nhận áo khô của mình làm sạch? Và làm thế nào ông trả tiền cho các dịch vụ giặt khô ?? (Anh ta không bao giờ mất bất kỳ tiền từ khách hàng của mình gọi đó là dịch vụ xã hội)

Khai Trừ Quỷ Dữ

Khai Trừ Quỷ Dữ

Khai Trừ Quỷ Dữ

Khai Trừ Quỷ Dữ

Khai Trừ Quỷ Dữ

Các poster chính nó là một rip off của bộ phim, sở hữu của Michael vua. Khán giả bao gồm cả trẻ em của tôi đã cười trong nhà hát. Khi các hãng phim lớn hav bắt đầu làm bộ phim kinh dị như Insidious, Annabelle, The Unborn, Nghi thức, ảo thuật, vv có là không có cơ hội cheesy phim kinh dị Tiếng Hin-ddi như thế này. Dù sao tôi đã đưa ra một 6 jus cho các nỗ lực. Nhưng một số trong những cảnh đã tổng rip off. Giống như cảnh mà người sở hữu đi trên cả hai chân n tay (trẻ chưa sinh). Ngay cả những cảnh mà tinh thần đi vào cơ thể trong khi người đó đang nằm trên giường (không thể nhớ tên). Điều gương là nhận được đơn điệu. Khái niệm về một thế giới khác trong gương là nhận cũ. Bộ phim duy nhất mà kéo ra khỏi gương / một khái niệm thế giới là một phân khúc từ VHS phim 2. Một rip off là một khi những hình ảnh từ các bức ảnh gào thét. Đôi mắt đen n môi kín r quá nhận được đơn điệu. Tôi luôn tự hỏi, y một người chiếm hữu đã làm hyperextension của các khớp xương. Bộ phim không có gì mới để cung cấp. Tồi tệ nhất là những hiệu ứng cgi. Các cảnh Sharman n bạn gái của mình đang đứng trong một sa mạc ở giữa hư không. người đàn ông quá vô lý. Ngay cả một khung cảnh fav của tôi từ một trong những bộ phim fav của tôi, The Shrine (cảnh tượng) là xấu đưa vào đây. Các nhà sản xuất của bộ phim này shud xem phim kinh dị kinh phí thấp (indie kinh dị) từ Hollywood.
Bộ phim này là phần tồi tệ nhất của một trong những tốt hơn Bollywood loạt phim kinh dị 1920.If tuyệt âm thanh và CGI tạo quạ thảm hại và Daayan cung cấp cho bạn spoof hơn này chắc chắn sẽ xua you.The chỉ là một phần đáng sợ của bộ phim là Meera chopra của performance.I là thiêng liêng mỗi khi cô đưa ra một cuộc đối thoại vâng cô là bad.The câu chuyện là damn chậm quá mặc dù có một thay đổi tốt đẹp trước khi khoảng thời gian đó có thể đã được trục vớt bộ phim này nhưng đó cũng được ném ra ngoài cửa sổ 10 phút vào thứ hai half.The tiết kiệm chỉ ân sủng của phim đang Sharman Joshi như Jai.All trong tất cả các bộ phim không có gì đã làm cho hai phiên bản trước một success.No tốt âm nhạc, không kinh dị, câu chuyện cảm động và thậm chí màn trình diễn không tốt.