Phim “Khế Ước Của Quỷ” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Trong bộ phim này, gia đình Martin mua một android để thực hiện vệ sinh và bảo trì các nhiệm vụ. Mặc dù họ mong đợi robot của họ để hoạt động như một người đầy tớ, ông đã sớm trở thành một phần của gia đình. Android sớm trở thành “Andrew” khi Amanda, Martin con gái út, những sai lầm của Android từ cho Andrew.
Các Andrew còn là với các gia đình Martin, họ bắt đầu nhận ra rằng anh không phải là một robot điển hình. Andrew dường như có khả năng thể hiện cảm xúc và tạo ra những suy nghĩ sáng tạo. Các Andrew còn là xung quanh gia đình, mạnh mẽ hơn những hành vi này trở thành.

Khế Ước Của Quỷ

Khế Ước Của Quỷ

Khế Ước Của Quỷ

Khế Ước Của Quỷ

Khế Ước Của Quỷ

Khi Andrew vô tình phá vỡ bức tượng Little Miss, ông carves cô thay thế bằng gỗ. Các gia đình được ngạc nhiên bởi sự sáng tạo của mình và Sir Richard Martin đá Andrew để nhà sản xuất của mình. Các giám đốc điều hành của Northam Robotics muốn diệt trừ Andrew vì họ nhìn thấy sự phát triển của mình như là bất lợi cho xã hội. Tức giận đề nghị này, Sir Andrew mất nhà và khuyến khích ông tiếp tục phát triển của mình bằng cách giáo dục chính mình trong nhân văn. Nhiều năm sau, Andrew trở lại Northam đối với một số sửa chữa và yêu cầu cho khuôn mặt của mình để được thay đổi để có thể hiệu quả hơn truyền đạt cảm xúc của mình.

Andrew và gia đình Martin có một thời gian khó khăn đối phó với thực tế là Andrew không già đi như một con người thực hiện. Andrew là dường như bị mắc kẹt trong thời gian, khi cậu nhìn tuổi gia đình ông và chết ngay trước mắt mình. Andrew có một thời gian đặc biệt khó khăn đối phó với nỗi đau của việc không thể khóc và nhận ra rằng tất cả mọi người anh ấy yêu cuối cùng sẽ chết.

Phim liên quan