Phim “Khí Linh” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một linh hồn Weapon là một vũ khí siêu nhiên mà có thể được tự do triệu tập bởi các nhà lãnh đạo gia tộc Noble và Chúa. vũ khí linh hồn là biểu tượng của văn phòng một Leader của Clan: mỗi nhà lãnh đạo gia tộc và Chúa sở hữu vũ khí linh hồn, và chỉ có họ có thể vận dụng chúng. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ đối với các quy tắc chung. Rael Kertia không phải là một nhà lãnh đạo gia tộc nhưng sở hữu một vũ khí linh hồn không đầy đủ. Cadis Etrama Di Raizel, True Noblesse, là quan chức cao quý cao cấp duy nhất những người không sở hữu một vũ khí linh hồn. Các Noblesse là mạnh mẽ như vậy mà riêng “máu và tâm hồn cao thượng” của mình là quyền lực của mình và trong trạng thái phát hành đầy đủ của họ, được coi là vũ khí linh hồn của mình. Frankenstein là một con người sở hữu và sử dụng một vũ khí linh hồn nhân tạo. Regis K. Landegre đã có thể triệu tập Legasus ra khỏi ý chí tuyệt khi đồng chí của ông đã gặp rắc rối.

Khí Linh

Khí Linh

Khí Linh

Khí Linh

Khí Linh

Nguồn gốc của thuật ngữ “linh hồn vũ khí” xuất phát từ thực tế là các chủ nhân trước của vũ khí rời linh hồn và quyền hạn tuân thủ trong các loại vũ khí khi họ qua đời, như là một phần của di sản thừa kế máu của mình. Bằng cách này, họ đi ý chí và niềm tin của họ thông qua những vũ khí này. vũ khí linh hồn trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi thế hệ đi qua, do sự tích tụ của các linh hồn mới và do đó, việc bổ sung thêm sức mạnh.

Một vũ khí linh hồn khuếch đại quyền lực và các thông số của người sử dụng quyết liệt và thường có khả năng đặc biệt phù hợp với các gia tộc của mình. Tuy nhiên, nó đã được nói rằng vũ khí linh hồn không thêm quyền lực cho người mang vũ khí trong cùng một cách mà một người cầm một thanh kiếm được thêm năng lượng và khả năng (như tầm bổ sung và khả năng cắt). Thay vào đó, vũ khí linh hồn là một phần rất của chủ nhân và là hiện thân của văn phòng mà chủ nhân nắm giữ, cũng như nó là một phần chính của thừa kế máu của họ. Cầm và làm chủ vũ khí linh hồn làm cho chủ nhân đầy đủ và toàn thể. Một nhà lãnh đạo gia tộc cao quý hay Chúa rằng sở hữu một vũ khí linh hồn không hoàn chỉnh được cho là không đầy đủ bản thân, giống như một người sói thiếu móng vuốt

Phim liên quan