Xem Phim Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất - Khoanh khac bi danh mat

Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất - Khoanh khac bi danh mat

Chất Lượng:
Tập 73,74,75
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
68 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất” Chính thức ra mắt khán giả truyền hình trong nước và trong khu vực vào ngày 1/6/2015, phim “Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất” do Philippines sản xuất đang nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả cũng như sự đánh giá cao từ phía giới phê bình điện ảnh. Với đề tài tâm lý xã hội, đặc biệt là dòng phim tập trung khai thác khía cạnh về cuộc đấu tranh của con người chống lại hoàn cảnh, chống lại số phận trước những giông tố, hoàn cảnh của cuộc sống, “Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất” cũng giống như nhiều bộ phim của Philippines khi kể về sự đấu tranh dành lại chính bản ngã của con người khi đang sa ngã vào những vòng xoáy của tiền, tài, danh, vọng.

Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất

Không những có kịch bản hay, kịch tính, hấp dẫn, “Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất” còn thu hút khán giả bởi dàn diễn viên đẹp như mơ, tài năng và nổi tiếng. Chính tên tuổi của họ đã tạo nên sức nóng của bộ phim ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đảm bảo, “Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất” sẽ là bộ phim của Philippines đáng để xem nhất trong mùa hè này. Phim kể về câu chuyện của ba cô gái xinh đẹp chơi thân với nhau từ khi còn tấm bé, họ có một ký ức đẹp, một tuổi thơ bên nhau nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui, vô ưu vô lo, bên nhau cho đến khi số phận, hoàn cảnh đẩy họ đi những con đường khác nhau, mỗi người một nơi làm họ quên mất và bị cuốn vào vòng quay cuộc sống riêng của mỗi người.

Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất

Cho đến một ngày, họ tình cờ lại có cơ hội ngồi lại bên nhau trong một hoàn cảnh không ai mong muốn, những cuộc đụng độ, những khó khăn trong cuộc sống cá nhân lại vô vình va chạm vào cuộc sống và công việc của người kia. Những hiểu lầm ban đầu làm cho những người bạn ban đầu không thể nhận ra nhau. Nhưng chính nhờ những xích mích đó đã đem họ lại với nhau theo một cách rất riêng, khiến họ có ấn tượng với nhau cho dù họ đã lớn.

Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất
Rồi ba cô gái, lại hồn nhiên như xưa, xích lại gần nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cùng chia sẽ với nhau những câu chuyện của mình, để cùng thông cảm và sẻ chia cho nhau. Là một bộ phim vô cùng cảm động về tình thân, tình yêu, tình người giữa giông tố của cuộc đời. Bộ phim đảm bảo sẽ lấy đi nhiều nước mắt và cảm xúc của quý vị khán giả. Mời các bạn cùng Vipphim.net chúng tôi đón xem bộ phim “Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất” được phát sóng vào lúc 17h45 hàng ngày trên kênh Echannel- VTV Cab5.

Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất