Xem Phim Không Thể Lìa Xa - Khong the lia xa

Không Thể Lìa Xa - Khong the lia xa

Chất Lượng:
Tập 55
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
100+ Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Không Thể Lìa Xa là câu chuyện phim tình cảm dài tập đầy tình tiết lâm li bi đát của Ấn Độ sắp được ra mắt quý khán giả hâm mộ trong năm 2016 này. Bộ phim với lối khai thác câu chuyện một cách chậm rãi đi sâu vào từng chi tiết như hình thức quay phim cổ điển của đất nước này sẽ thực sự đưa khán giả sống với câu chuyện trong phim.

Không Thể Lìa Xa
Nội dung câu chuyện xoay quanh tình cảm đôi lứa với những cám dỗ, vật chất đời thường, những phong tục tập quán cổ hủ và lạc hậu đã khiến cho những đôi trẻ đem lòng thương mến nhau lại không thể đến được bên nhau.Cuộc chiến dành cho mình tình yêu và được ở bên người mình yêu thương bỗng trở nên mãnh liệt và sôi sục hơn bao giờ hết.

Không Thể Lìa Xa
Đồng thời xen vào đó là những khai thác chi tiết phong tục từ thời xa xưa của đất nước Ấn Độ,Liệu những cổ xúy trong suy nghĩ những thế hệ trước sẽ làm cho tình yêu đôi trẻ mãi mãi chia lìa hay không?Những tổn thương chèn ép có làm cho họ nguyện sống chết vì nhau hay sẽ ra đi để cuộc đời người ở lại được yên bình?

Không Thể Lìa Xa
Những người trẻ sẽ sống một đời không thể lìa xa hay lìa xa mãi mãi, đó vẫn còn là những điều bí ẩn trong bộ phim truyền hình dài tập sắp được ra mắt này.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem câu chuyện phim chiếm nhiều nước mắt này để biết thêm về câu chuyện tình yêu đôi lứa đi liền với những phong tục tập quán đầy thú vị và hấp dẫn.

Không Thể Lìa Xa

Từ Khoá:

  • khong the lia xa
  • phim khong the lia xa