Phim”Kiếm Sĩ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)”Các Fencer” là một môn thể thao và kẻ yếu điển hình phim: đó làm cho bạn gốc cho kẻ yếu. Nó hơi khác nhau từ nhiều người khác trong đó có một số lịch sử cho bối cảnh rắn: Tuy nhiên, đó cũng đã được thực hiện cho đến nay, và đạo diễn không thử nghiệm nhiều với tốc độ của bộ phim. Một số trong những phong cảnh đẹp, và trong quan điểm của tôi, họ dành đạo diễn để được chậm hơn và hấp thụ trong không khí, giống như các bộ phim Đức “Barbara” đã làm, nhưng điều đó không xảy ra. Tuy nhiên, bộ phim là một chiếc đồng hồ xinh xắn và chạm vào trái tim của bạn vì các diễn viên tốt: một giải đặc biệt nên được thực hiện ở đây cho các cậu bé (Joonas Koff) chơi Jaan, người đã cho hiệu suất ấn tượng nhất của bộ phim.

Kiếm Sĩ

Kiếm Sĩ

Kiếm Sĩ

Kiếm Sĩ

Kiếm Sĩ

Một bộ phim hay về chủ đề hiếm khi được nhìn thấy. Sống là khó khăn và đôi khi nguy hiểm dưới sự cai trị của Liên Xô ở Estonia thẳng sau WW II và Klaus Haro phim kể câu chuyện về điều đó. Nó đã được xây dựng xung quanh câu chuyện có thật về một thầy giáo dạy các em học sinh của mình để hàng rào.
Vấn đề về bộ phim này là tôi biết quá nhiều về những câu chuyện trước khi nhìn thấy nó. Vì vậy, nó đã không cho nhiều bất ngờ.
Không có nhiều phàn nàn về việc chỉ đạo, diễn xuất hay bất cứ điều gì khác. Có lẽ những câu chuyện cần một cái gì đó nhiều hơn để được thú vị hơn nhưng bộ phim phụ thuộc vào câu chuyện có thật để nó có thể đã sai lầm, tạo nên một cái gì đó.
Điều tốt nhất về bộ phim này là có được sử dụng cả hai ngôn ngữ tiếng Estonia và Nga. Vì vậy, các nhân vật sử dụng đúng ngôn ngữ. Dĩ nhiên là có phụ đề.

Phim liên quan