Xem Phim Life in Seoul - Life in Seoul

Life in Seoul - Life in Seoul

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hài Hước, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
7 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Life in Seoul là một chương trình TV Show đầy thú vị và hấp dẫn sắp được ả mắt quý vị khán giả năm 2016 này.Chương trình truyền hình thực tế này của Hàn Quốc đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý cũng như đón chờ của người hâm mộ, đặc biệt là các fan của những nghệ sĩ tài năng được mời tham gia chương trình.

Life in Seoul
Đây là hành trình thực tế nhằm quảng bá du lịch quốc gia, giới thiệu đến bạn bè các nước khác trên thế giới những cảnh đẹp mà bản thân đất nước xinh đẹp này có được.Bên cạnh giới thiệu những cảnh quan đẹp là cả những thử thách vượt qua những khó khăn để chinh phục cái đẹp của những con người nghệ sĩ trẻ năng động.

Life in Seoul
Những cá tính và màu sắc khác biệt nhau, họ đồng hành cùng nhau trên những chặng đường có nhiều niềm vui, cũng có những cải vã và cả những giận hờn, nhưng quan trọng hơn hết là những người trẻ biết bỏ qua tất cả những điều đó để cùng nhau vượt qua những khó khăn, chinh phục những miền đất tươi đẹp mới lạ.

Life in Seoul
Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim truyền hình thực tế thú vị và hấp dẫn này để cùng đi theo những chặng đường trải nghiệm tuyệt vời, để cùng thưởng thức những cảnh đẹp và có những phút giây giải trí thực sự .

Life in Seoul