Xem Phim Lời Hẹn Thề - Sanam Teri Kasam

Lời Hẹn Thề - Sanam Teri Kasam

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Radhika RaoVinay Sapru
Diễn viên:
Harshvardhan Rane, Mawra Hocane, Vijay Raaz,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
154 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Bộ phim Lời Hẹn Thề thuyết minh VietSub Full HD. bắt đầu với tất cả mọi người chúc mừng luật sư Inder Lal Parihaar (Harshvardhan Rane) sau khi thắng một trường hợp. Inder đi về nhà và đứng trước một cây lớn ở sân sau của mình rằng có một ngày và tên khắc vào nó, dẫn đến một loạt các cảnh hồi tưởng quá khứ của Inder.

Saraswati “Saru” Parthsarthy (Mawra Hocane) là một thủ thư trẻ tuổi có vẻ ngoài đơn giản giữ đi bất kỳ người chồng phù hợp trong khi em gái cô Kaveri là một cô gái xinh đẹp người quan tâm đến đám cưới của cô với vị hôn thê của cô, vì cô không thể có được kết hôn trước khi Saru làm , do ý muốn của cha mẹ. Sau khi từ chối khác, Saru quyết định để có được một makeover và tìm kiếm sự giúp đỡ từ Inder, hàng xóm và là con trai của một luật sư nổi tiếng và giàu có, như anh đang hẹn hò với một stylist nổi tiếng. Bạn gái của anh giả định rằng Inder đang lừa dối cô và ném một chai thủy tinh vào anh. Saru và Inder qua đêm ra để có được anh ta giúp đỡ, nhưng khi cha Saru vẫn nhìn thấy cô với Inder, anh hiểu lầm và disowns cô.

Điều này mang lại Inder và Saru với nhau; anh giúp cô tìm thấy một căn hộ và cũng giúp cô có được một makeover. Ông rơi vào tình yêu với cô ấy trong quá trình nhưng giữ yên lặng khi Abhimanyu, nghiền Saru của, cầu hôn với cô sau khi chuyển đổi của mình. Tuy nhiên, Abhimanyu đứng cô vào ngày của cuộc hôn nhân bởi vì cha của ông không muốn một cô con dâu đã được từ bỏ. Đau khổ, Saru đi đến bộ tuần trăng mật của cô và hỏi Inder để làm tình với cô để an ủi, mà anh ta đồng ý. Sáng hôm sau, tuy nhiên, anh chứng kiến ​​cô ôm Abhimanyu và lá.

Đau khổ, Inder xoắn ốc vào trầm cảm, phá vỡ đứt liên lạc với Saru, như ông thừa nhận cô đã nhận được trở lại với Abhimanyu. Tuy nhiên khi biết rằng Saru đã thực sự rời bỏ anh, từ chối yêu cầu của Abimanyu cho một cơ hội thứ hai, ông theo dõi xuống điện thoại của mình và tìm thấy cô trong một tu viện Phật giáo, nơi ông tuyên xưng tình yêu của mình với cô. Saru đi ra ngoài và Inder đưa cô đến bệnh viện, nơi ông phát hiện ra cô có một khối u não là không thể chữa được. Ông buộc phải bước vào căn nhà của cha mẹ Saru của và yêu cầu họ ngừng giả vờ con gái của họ đã chết. Ngày hôm sau, ông bị bắt vì tội ép của cha cô. Saru được thải ra và đi đến thư viện, nơi cô phát hiện ra những tin nhắn bí mật Inder để lại cho cô trong phiếu trả phòng, nhận ra rằng anh đã thích cô ấy ngay từ đầu. Hai đoàn kết và Saru hỏi anh ta kết hôn với cô.

Đêm đó, Saru nói với anh rằng sau cái chết của cô, cô mong muốn được chôn dưới một gốc cây. Vào ngày cưới của họ, cha mẹ Saru của đến nơi, sau khi nhận ra sai lầm của họ. Saru ngất xỉu sau đám cưới; bệnh viện thông báo cho gia đình cô rằng cô sẽ chết. Inder hỏi cha mình, người mà anh đã có một mối quan hệ căng thẳng, để có được cho mình những đất dưới gốc cây mai táng Saru của. Saru chết trong vòng tay của mình; Inder thấy cha mình trong bệnh viện, hòa giải với anh ta.

Giờ đây, một luật sư thành đạt, Inder đứng ở cây đánh dấu mộ Saru của. Ông khẳng định rằng cô ấy phải được hạnh phúc khi thấy anh thành công và tỉnh táo: ông đã để lại cho uống. Anh nói rằng anh nhớ cô và thể hiện một lời hứa của tình yêu vĩnh cửu.
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Marke