Xem Phim Lưu Trai Tân Truyện - Luu Trai Tan Truyen

Lưu Trai Tân Truyện - Luu Trai Tan Truyen

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hàn tuyết, Hồ Khả, Kiều Chấn Vũ, Trần Long,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
39 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Lưu Trai Tân Truyện THVL1 Trung Quốc (Trọn Bộ Tập Cuối phim luu trai tan truyen) Nếu nó là bất cứ điều gì mà LotGH thiếu, đó là trong bộ phận tác phẩm nghệ thuật và hoạt hình. Bởi vì chương trình bắt đầu ra vào năm 1988 và kết thúc hoạt động của mình trong năm 1997, bạn sẽ thấy một cải tiến được đánh dấu trong thể loại này, nhưng các hình ảnh động và nghệ thuật vẫn có vẻ là không chi tiết và đẹp mắt như Animes đương thời khác. Nhưng liệu điều này có nghĩa là chương trình là xấu xí tìm kiếm? Không phải ở tất cả. Các cơ quan nhân vật trông rất thực tế trong phần và thiết kế thay vì phong cách phim hoạt hình trên phóng đại và các chi tiết trong nền và các đối tượng như các tàu không gian là ấn tượng nhưng các hình ảnh động vẫn là bị tê cứng ở lần và không phải là chất lỏng như nó có thể là . Nhưng như đã nói, điều này cải thiện đáng kể từ mùa này sang mùa như nhiều thời gian và nỗ lực đã được chi tiêu vào làm cho chương trình trông tuyệt ấn tượng. Tuy nhiên, những trục trặc nhỏ và nhược điểm trong các tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh động có thể đóng góp vào ngân sách nhỏ mà các OVA đã có trong quá trình chạy của nó và do đó khi nhìn vào, người ta có thể muốn giữ điều này trong tâm trí như chương trình đã không được sản xuất bởi một công ty thích Kyoto Animation.

Lưu Trai Tân Truyện

Lưu Trai Tân Truyện

Lưu Trai Tân Truyện

Lưu Trai Tân Truyện

Lưu Trai Tân Truyện

Phim Lưu Trai Tân Truyện Điều thực sự đáng chú ý là số điểm cho chương trình này. LotGH sử dụng một mảng rộng lớn của các nhà soạn nhạc cổ điển và tác phẩm của họ như Mahler, Mozart, Beethoven, Phạm Thiên và Wagner. Điều này mang đến cho chương trình một thời gian, cảm giác trẻ mãi không già rằng nhạc cổ điển thường vay chính nó để. Các chế phẩm này luôn phù hợp với tình hình và không bao giờ đến như là underwhelming hoặc quá phô trương và khoa trương. Âm nhạc không chỉ là một phương tiện để kết thúc nhưng thực sự góp phần vào không khí tổng thể và cho biết thêm một chiều kích của nhân vật cho chương trình. Các bài hát đóng mở và cho LotGH được amazingly tốt crafted và phù hợp với tâm trạng của mỗi mùa là họ gần như gợi ý với những gì bạn có thể thấy trong mùa giải đó. Các Đặc biệt nổi bật là bài hát mở đầu thứ 3 của “Sea of ​​Stars”. Nó có thể là một trong những bài hát mở lớn nhất cho sức mạnh và khả năng di chuyển cho người xem cảm xúc tuyệt nó.

Nhìn chung, LotGH là một chương trình tuyệt vời mà không thất bại để gây ấn tượng trong bất kỳ hình thức nào. Với những nhân vật đa chiều của nó, câu chuyện ấn tượng và chủ đề bao gồm lịch sử, chính trị, xã hội và triết học, các OVA là một hiển thị vượt trội của trí thông minh và sự sáng tạo của con người đòi hỏi phải suy nghĩ và phán xét từ người xem. Nhiều chương trình được gọi là sử thi và xem như rực rỡ dù họ có sai sót rõ ràng mà làm cho họ thậm chí không gần với tiêu chí đó, nhưng LotGH thực sự là một trong những series mà đi ở trên và vượt ra ngoài gọi của tác phẩm sử thi và thật sự là một mốc quan trọng trong lịch sử phim hoạt hình . Có thể tưởng mình là đẹp và ý thích được với bạn

Từ Khoá:

  • luu trai tan truyen