Xem Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự - Ghosts Blow Out the Light: Mu Ye Gui Shi

Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự - Ghosts Blow Out the Light: Mu Ye Gui Shi

Chất Lượng:
Tập 6
Đạo diễn:
Triểu Tiểu ÂuTriệu Tiểu Khê
Diễn viên:
Cao Nhất Thanh, Hổ Hổ, Hứa Dịch, Kim Thần, Lưu Vũ Kỳ, Lý Thế Bằng, Tằng Mộng Tuyết, Trương Bác Vũ, Trương Hâm, Vương Lịch Hâm, Vương Đại Lục,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2017
Giới thiệu phim

Phim “Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim cổ trang của Trung Quốc sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất vui nhộn và hài hước của dàn diễn viên hội tụ đang được nhiều khán giả yêu mến như: Kim Thần, Vương Đại Lục, Lưu Vũ Kỳ, Trương Hâm, Hổ Hổ, Vương Lịch Hâm, Trương Bác Vũ, Lý Thế Bằng, Cao Nhất Thanh, Hứa Dịch, Tằng Mộng Tuyết. Là bộ phim của hai đạo diễn nổi tiếng Triểu Tiểu Âu, Triệu Tiểu Khê, ông dàn dựng bộ phim cổ trang đầy gây cấn và lôi cuốn người xem. Bộ phim kể về Tiểu Lưu Manh 25 tuổi tên là Hồ Thiên ở kinh thành sống một cuộc sống nhàn nhã tự tại cùng với Tiểu Kim Nha, người mà hắn xem như em gái.

Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Không ngờ một ngày, cô gái bí ẩn Băng Luân máng đến cho hắn tin tức cha mẹ đã mất tích 20 năm nay. Cùng lúc đó, con của một người bạn cũ của bố hắn, tên gọi Lôi Lệ Vương (Lịch Hầm đóng) mang theo tin xấu đến cửa. Trải qua nhiều chuyện không hay, cuối cùng Hồ Thiên quyết định dẫn theo Tiểu Kim Nha cùng Vương Diệu (Trương Bác Vũ đóng) đi theo Băng Luân cùng cha nuôi của cô – giáo sư Tôn, lên đường đi tìm cha mẹ hắn đang bị chôn vùi trong mộ phần của Bá vương. Không hay biết rằng giáo sư Tôn chính là kẻ đã dụ dỗ cha mẹ của Hồ Thiên đi tìm mộ Bá vương 20 năm trước. Giáo sư Tôn vốn là một kẻ phản phái, hắn muốn lợi dụng người của Mạc Kim Nhất Môn khai quật mộ của Bá vương, nhằm lấy bản đồ mộ địa của những kẻ bại trận khắp thế gian, để tìm Mộc trần châu. Sau khi nhóm người lão Hồ (cha của Hồ Thiên) mất tích, hắn bắt đầu theo dõi hậu nhân của Mạc Kim là Hồ Thiên. Minh Nguyệt Thạch trên người Hồ Thiên phát sáng khiến phái giữ thi thể Thích Ca Mâu Ni chú ý. Cao thủ đứng đầu phái phát hiện ra Thích Ca Mâu Ni là Lê Nhược Hoa cùng quân quật tử ngăn cản nhóm người Hồ Thiên tìm kiếm mộ Bá vương. Giáo sư Tôn lợi dụng việc Lê Nhược Hoa điên cuồng đuổi bắt, khiến cho nhóm Hồ Thiên phải trải qua không ít nơi kỳ dị. Đầy đe dọa như ngôi làng cổ Ninh và nguy hiểm đáng sợ như Lăng Kiếm. Cuối cùng họ có an toàn thuận lợi tìm tới mộ Bá vương không? Nhóm lão Hồ có còn bị nhốt trong mộ Bá vương như lời giáo sư Tôn đã phân tích hay không? Đây là bộ phim cổ trang với nhiều tình tiết gây cấn, mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Từ Khoá:

  • phim ma thoi den muc da quy su