Xem Phim Mã Tổ VTV9 - Ma To

Mã Tổ VTV9 - Ma To

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
38 Tập
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

http://xemphimone.com/ma-to-vtv9/Phim Mã Tổ VTV9 (38 tập cuối trọn bộ) bắt đầu với nhân vật chính của chúng ta Izumi Hayato, một cậu bé cố gắng để có được các chủ tịch hội học sinh tại chỗ để dẫn dắt các học vào một kỷ nguyên mới. Đó là … cho đến khi đối thủ của mình, Wakana Ui treo bên và thắng cử bởi một vụ lở đất bằng cách thúc đẩy một “chính sách mối quan hệ lành mạnh”, buộc nhân vật chính của chúng tôi để trở thành phó chủ tịch của trường chứ không phải là chủ tịch hội học sinh thèm muốn. Thậm chí nhiều hơn để đánh bại một con ngựa đã chết, ông phát hiện ra rằng cô gái này cũng có thể là vị hôn thê của mình như tổ chức bởi những người cha của họ trong một cuộc họp say rượu khi họ chỉ là những đứa trẻ. Và tốt, đó là … thực sự câu chuyện của chúng tôi.

Phim Mã Tổ VTV9

Phim Mã Tổ VTV9

Phim Mã Tổ VTV9

Phim Mã Tổ VTV9

Phim Mã Tổ VTV9

Như một đoạn ngắn truyền hình, Okusama có một thời gian chạy rất ngắn và không thực sự cho nhiều về nội dung cho chương trình. Đối với hầu hết các phần trong thời gian chạy bảy phút của nó, chương trình cung cấp cho một cái nhìn tổng quát của một chương được đưa ra trong manga, với hầu hết thời gian của mình làm trung tâm rất nhiều xung quanh khu vực risque nhiều chương. Đối với hầu hết các phần, bất kỳ tập phim đưa ra là một ý chính nói chung của các thiết lập hoặc khoảng thời gian đó đang xảy ra, thường là với Hayato suy nghĩ “Không, tôi không làm bất cứ điều gì với cô gái này”, và sau đó tiến hành để làm công cụ có biết cô gái, thường dẫn đến việc bú vú, cảm động không phù hợp, và tiếng la hét dâm dục. Có thật sự là không nói gì nhiều cho các chương trình về tiến triển vì các nhân vật cho hầu hết các phần ở lại cùng toàn bộ cách thức thông qua và phát triển thực sự chỉ là thời gian trôi qua với mỗi tập phim mới.

Một trong những phàn nàn lớn nhất của tôi về chương trình này chỉ đơn giản là thực tế là nó là một đoạn ngắn truyền hình. Rất nhiều câu chuyện và các nhân vật có thể đã trở nên nhiều hơn thịt ra nếu họ đã đưa ra một khung thời gian 30 phút đúng hơn là một bảy phút, nhỏ. Cuối cùng, điều này ngắn đã không thực sự phục vụ để làm nhiều hơn tạo ra sự căng thẳng tình dục giữa một cậu bé vị thành niên và cô gái, và có thực sự là đã đủ rồi trong thế giới của phim hoạt hình như là. Có thật sự không phải bất kỳ sự thay đổi vì nó là tất cả ecchi, và ecchi không luôn luôn làm cho một chương trình tốt. Thêm vào đó, kết thúc là khá mờ nhạt kể từ khi nó chỉ là … dừng lại ở một chương ngẫu nhiên trong manga.