Xem Phim Mạt Đại Ngự Y - Mat dai ngu y

Mạt Đại Ngự Y - Mat dai ngu y

Chất Lượng:
Tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Mạt Đại Ngự Y là bộ phim truyền hình Hồng Kông hấp dẫn và không kém phần thú vị. Đưa khán giả về thời đại cổ trang dưới thời của thái hậu Từ Hy.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ cùng những bài học thú vị, đồng thời sẽ không làm phụ lòng mong đợi của khán giả hâm mộ thể loại phim này.

Mạt Đại Ngự Y

Một bối cảnh nội cung phức tạp xoay quanh đời sống của những người trong vương triều và một vị thái y giỏi với tiếng tăm lẫy lừng.Từng được nhập cung và chữa lành bệnh cho thái hậu nên được phong chức ngự y trong triều đình. Dẫu trong thâm tâm không hề muốn nhưng là mệnh lệnh nên anh phải tuân theo, cùng người vợ tật nguyền của mình vào chốn cung nghiêm quyền lực.

Mạt Đại Ngự Y

Ở trong cung anh phát hiện ra nhiều bí mật, nhưng nỗi khốn khổ lại không thể trị hết bệnh cho vợ của mình bèn nhờ một nữ y sĩ chăm sóc cho vợ. Lợi dụng thân thế của anh, nữ y sĩ này đã có những kế hoạch thâm nhập trong cung và dần nảy sinh tình cảm với anh.Cuối cùng vô tình kéo anh vào một cuộc chạy đua chính trị trong triều.

Mạt Đại Ngự Y

Mạt Đại Ngự Y

Liệu câu chuyện cuộc sống phức tạp trong cung của anh sẽ ra sao? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim sắp ra mắt này để biết thêm chi tiết nhé.

Mạt Đại Ngự Y

Từ Khoá:

  • mat dai ngu y