Xem Phim Mẹ Yêu - Mom

Mẹ Yêu - Mom

Chất Lượng:
Tập 45
Đạo diễn:
Oh Kyung Hoon
Diễn viên:
Cha Hwa Yun, Choi Ye Seul, Jang Seo Hee, Kim Hyun Soo, Kim Soo Ann, Kim Suk Hoon, Lee Moon Shik, Lee Tae Sung, Lee Ye Eun, Yoon Yoo Sun,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
50 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Mẹ Yêu – Mom” là một trong những bộ phim với đề tài tâm lý xã hội được Hàn Quốc sản xuất và cho ra mắt khán giả vào năm nay, phim là câu chuyện hết sức cảm động về tình cảm thiêng liêng của gia đình, là câu chuyện lấy đi nhiều nước mắt và chứa đựng hình ảnh thực tế cuộc sống, đảm bảo khi xem xong bộ phim, khán giả sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình, hiểu và thêm yêu những gì mà mình đang có, đồng thời thêm tin yêu vào cuộc sống nhiều bộn bề và xô bồ này.

Mẹ Yêu

Đây không phải là lần đầu tiên các đạo diễn Hàn Quốc chọn đề tài gia đình, đặc biệt là đề tài về người mẹ để nói lên thông điệp về tình thân, tình yêu, song, Mẹ Yêu lại là một bộ phim thực sự có những điểm tương đồng nhưng đồng thời lại có những điểm rất khác biệt, tạo nên dấu ấn riêng biệt không lẫn vào đâu không chỉ bởi nội dung phim có nhiều tình tiết riêng biệt, mà mỗi nhân vật trong phim đều có cá tính riêng biệt, tạo nên một bộ phim hấp dẫn, chân thực, sống động và ấn tượng, nhẹ nhàng, nhưng sâu lắng, để lại dư âm lâu dài trong lòng khán giả.

Mẹ Yêu

Phim do đạo diễn Oh Kyung Hoon trực tiếp chỉ đạo thực hiện, hứa hẹn mang đến một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nỗi dung cũng như từng phân cảnh phim. Không những vậy, phim quy tụ rất nhiều ngôi sao sáng của điện ảnh Hàn, những tên tuổi đã để lại dấu ấn không những trong lòng khán giả trong nước mà đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia, đến nhiều nước trong khu vực như: Kim Suk Hoon, Jang Seo Hee,  Cha Hwa Yun, Lee Tae Sung, Choi Ye Seul,  Kim Soo Ann, Lee Moon Shik,  Lee Ye Eun, Yoon Yoo Sun, Kim Hyun Soo,…

Mẹ Yêu

Chắc chắn, bằng tên tuổi và khả năng diễn xuất của mình họ sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện hay với những nhân vật đặc sắc, ấn tượng.  Phim lấy đề tài người mẹ làm nội dung xuyên suốt toàn bộ phim, kể về Yoon Jung Ae, người phụ nữ mạnh mẽ kiên cường, một mình cực khổ nuôi 4 người con khôn lớn, tự tạo dựng cho mình công việc làm ăn riêng, tự đứng vững trên đôi chân của mình và tự tay nuôi nấng bốn đứa con cho chúng có công ăn việc làm ổn định.

Mẹ Yêu

Mẹ Yêu

Tưởng chừng khi về già, những vất vả của bà sẽ chấm dứt, bù đắp vào đó là tình yêu thương và hiếu thảo của các con thì ngược lại, sự thật tàn nhẫn đang dần dà giết chết tâm hồn của người mẹ khi 4 người con khôn lớn và chỉ muốn tài sản thừa kế từ bà. Rồi câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào? Mời các bạn đón xem và ủng hộ cho bộ phim nhé.

Mẹ Yêu