Xem Phim Minh Triều Cẩm Y Vệ - A Security Of The Ming Dynasty (2016)

Minh Triều Cẩm Y Vệ - A Security Of The Ming Dynasty (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Tiết Văn Hoa
Diễn viên:
Chung Cửu Phu, Lý Lộ Binh, Lý Tư Kỳ, Quách Vũ, Ứng Hạo Minh, Vu Lợi, Vu Tử Khoan, Vương Sở, Đồ Lê Mạn,
Thể loại:
Phim Châu á, Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
68 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Minh Triều Cẩm Y Vệ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Phim Minh Triều Cẩm Y Vệ lấy bối cảnh triều Đại Minh thời Vĩnh Lạc, nói về Cẩm Y Vệ phó chỉ huy sứ Lý Nghị ở trong cục diện quan trường hỗn loạn của triều Minh minh tranh ám đấu, vì bảo vệ quốc gia mà cùng thế lực hắc ám đấu tranh.
Không có bộ chiều dài phổ quát cho một bản tóm tắt cốt truyện, mặc dù nó không phải là quá dài. tóm tắt cốt truyện cũng như các văn bản mô tả các sự kiện lớn trong công việc, liên kết chúng lại với nhau với những mô tả ngắn gọn về những cảnh ít quan trọng.

Minh Triều Cẩm Y Vệ

Minh Triều Cẩm Y Vệ

Minh Triều Cẩm Y Vệ

Minh Triều Cẩm Y Vệ

Minh Triều Cẩm Y Vệ

Rất khó để xác định số lượng giới hạn từ nghiêm ngặt vì không có hai bài báo đều bình đẳng, tuy nhiên tay Wikipedia của phong cách cung cấp một số khuyến nghị chung cho biên tập viên. Hướng dẫn phong cách phim cho thấy “bản tóm tắt cốt truyện cho bộ phim nên được giữa 400 và 700 từ”. Hướng dẫn phong cách truyền hình khuyến cáo “100-200 chữ; lên 350 từ cho cốt truyện phức tạp” cho tập phim truyền hình trong danh sách tập phim, hoặc “200-500″ trong các bài tập độc lập. Hướng dẫn Novels phong cách nói rằng bản tóm tắt cốt truyện “nên mục tiêu là không có nhiều hơn ba hoặc bốn đoạn văn”. Tuy nhiên, khi cả ba đi trên cần lưu ý, đặc biệt là khu phức hợp có thể cần một bản tóm tắt dài hơn sự chỉ đạo chung.

Trong khi giới thiệu còn có thể xuất hiện để cung cấp thêm dữ liệu cho người đọc, một bản tóm tắt ngắn gọn hơn trong thực tế có được nhiều thông tin hơn vì nó nêu bật những yếu tố quan trọng nhất. Bằng cách tập trung sự chú ý của người đọc về các cấu trúc lớn hơn của một âm mưu, mà không chết đuối nó chi tiết tầm thường, một bản tóm tắt ngắn hơn thường có thể giúp người đọc hiểu được một công việc tốt hơn nhiều so với một một quá dài. tóm tắt cốt truyện quá chi tiết cũng có thể vi phạm về quyền tác giả và sử dụng hợp lý mối quan tâm.