Xem Phim Mối Thù Sâu Nặng - Tree with Deep Roots

Mối Thù Sâu Nặng - Tree with Deep Roots

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Jang Tae Yoo
Diễn viên:
Han Suk Kyu, Jang Hyuk, Shin Se Kyung,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
2011
Giới thiệu phim

Phim Mối Thù Sâu Nặng Hàn Quôc (Trọn bộ tập cuối full hd phim moi thu sau nang han quoc) Bây giờ không phải là để nói rằng AS là một đống toàn bộ rác thải, không không không. Đó chắc chắn tốt, và giá trị thời gian của bạn nếu bạn là một trong hai người còn lại trong cộng đồng anime đã không nhìn thấy nó chưa (đó đặt ra câu hỏi tại sao tôi bận tâm thậm chí viết một bài đánh giá rất quan trọng, nhưng không phân biệt), nhưng nó isn ‘t hoàn hảo, như một khối lượng lớn của các ý kiến ​​ở trên tôi sẽ tuyên bố.

Mối Thù Sâu Nặng

Mối Thù Sâu Nặng

Mối Thù Sâu Nặng

Mối Thù Sâu Nặng

Mối Thù Sâu Nặng

Phim Mối Thù Sâu Nặng AS bắt đầu với một wimper, và đó là nửa đầu là chủ yếu là lý do tại sao nó là chắc chắn nhất không hoàn hảo. Sau khi cắt và dán công thức VN, nhân vật chính của chúng ta dũng cảm (s) đi xung quanh vấn đề sửa chữa các dân tộc và sau đó cắt chúng từ câu chuyện sau khi vấn đề của họ được giải quyết. Điều này đi vào khoảng 8 tập. Bây giờ nó sẽ không hoàn toàn được như vậy xấu nếu phần nói là tốt, nhưng họ không. phim buộc là abound trong những vòng cung câu chuyện, có một cảnh khóc trong mưa để khởi động. Thêm vào một số nhịp xấu và bạn có một số loại thùng rác ngay tại đó. Bây giờ tập phim 9-16 được cắt ra từ một miếng vải cao hơn, nhưng vẫn còn ám ảnh bởi vấn đề tương tự. Điểm nổi bật của phần này đối với tôi là một nhân vật nào đó đấm vào tường liên tục, tất cả trong khi một nhân vật khác khóc cầu xin người khoan tường để ngăn chặn đấm rằng thần tường chết tiệt. Nó thật than thở gây cho tôi. Bây giờ trước khi tất cả các bạn chỉ cần viết cho tôi, hãy để tôi chia sẻ những suy nghĩ của tôi về phần cuối của chương trình, tập phim 17-end. Mặc dù tập cuối cùng là một cái gì đó của một let-xuống, căng nhà của After Story được thực hiện rất tốt. phát triển nhân vật thực tế thấm vào câu chuyện cho nghĩa đen lần đầu tiên trong chương trình, mà đi kèm với những cảnh tình cảm masterfully đạo mà thực sự buồn và đẹp. Lý thuyết của tôi là tất cả mọi người cho After Story 10 vì phần cuối cùng là như vậy cũng được thực hiện. Nhưng, chỉ vì thứ ba cuối cùng của chương trình này là tuyệt vời không tha phần còn lại của nó là tầm thường để chỉ đồng bằng xấu.

Mặc dù câu chuyện có xu hướng yếu, After Story là đáng thương nhất khi nói đến nhân vật của nó. Nghĩa đen ONE nhân vật trong phát triển toàn bộ chương trình triển lãm, nhân vật chính của chúng ta, Tomoya. Nagisa, sự cần thiết deuro-tagonist, thực sự là một trong những nữ yếu nhất dẫn mà tôi từng thấy. Tôi không có nghĩa là trong “gái quyền lực” kiểu cách, nó chỉ là cô không bao giờ thay đổi trong toàn bộ chương trình (điều này bao gồm các mùa giải đầu tiên). Bao giờ là một vị thánh, bà đặt lên với những trò hề emo liên tục Tomoya với một nụ cười và giọng nói dễ thương. Khác hơn rằng cô không có giá trị thực sự là một nhân vật. Một chiều và tông, khá nhiều vào thời điểm cho một nữ anh hùng chính hay chỉ là bất cứ nhân vật nữ VN nói chung. Phần còn lại của dàn diễn viên, ngoại trừ thêm một nhân vật quan trọng NEW * ho * spoilers * ho *, nghĩa là vô dụng, không phát triển, và chỉ bật lên khi nó phù hợp với cốt truyện. Và tôi hy vọng bạn không thích Tomoyo hay Kotomi, vì họ gần như không tồn tại trong nửa đầu và thậm chí không xuất hiện trong nửa thứ hai. Không giống như nghiêm túc, chỉ lùi lại và cho tôi biết nếu, khách quan, các nhân vật phát triển ở tất cả quá khứ Clannad personas của họ, bởi vì dù muốn hay không, những câu chuyện không được thực hiện. Bạn có để phát triển nhân vật của bạn nhiều hơn, đặc biệt là tiềm năng của bạn.

Từ Khoá:

  • phim moi thu sau nang