Xem Phim Mũi Tên Xanh (Phần 5) - Arrow Season 5

Mũi Tên Xanh (Phần 5) - Arrow Season 5

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Andrew KreisbergGreg BerlantiMarc Guggenheim
Diễn viên:
Colin Donnell, Colin Salmon, David Ramsey, Emily Bett Rickards, Katie Cassidy, Paul Blackthorne, Rick Gonzalez, Stephen Amell, Susanna Thompson, Willa Holland,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
23 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Mũi Tên Xanh (Phần 5)” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)mùa mũi tên 4 đã kết thúc với Oliver Nữ hoàng đặt một mũi tên qua Damien Darhk và kết thúc triều đại của ông hoàng. Những người dân của Star City đi ra để hỗ trợ các Vigilante xanh, như Felicity và Curtis tìm thấy một cách để chăm sóc các tên lửa hạt nhân bằng cách làm cho nó phát nổ giữa không trung.

Mũi Tên Xanh (Phần 5)

Mũi Tên Xanh (Phần 5)

Mũi Tên Xanh (Phần 5)

Mũi Tên Xanh (Phần 5)

Mũi Tên Xanh (Phần 5)

Đội mũi tên giành chiến chống Darhk và họ ăn mừng chiến thắng của họ bằng cách tham gia một thời gian. Lance đã chính thức bị sa thải, vì vậy ông quyết định bỏ qua thị trấn với Donna, Thea quyết định bỏ đội tuyển để tìm mình trong khi John Diggle lại gia nhập quân đội để mất một thời gian khỏi thành phố. Oliver đã tuyên thệ nhậm chức thị trưởng mới của Star City.
Amell nói:. “Khi chúng tôi bắt đầu mũi tên, chúng ta là những siêu anh hùng chương trình siêu cường-ít Bởi vì sự thành công của chúng tôi và bởi vì các cơ hội mà The CW đã có, chúng tôi đã phải phá vỡ đi từ đó cách làm việc ban đầu một chút, bởi vì chúng tôi được giới thiệu Barry Allen, và trong các mùa tiếp theo, chúng tôi đã dẫn dắt một số Legends of Tomorrow tới biểu diễn của mình. ”

Nam diễn viên này quyết giới thiệu Supergirl và tiết lộ chương trình sẽ tập trung vào các yếu tố cốt lõi của chương trình đi vào mùa thứ năm. Teenage Mutant Ninja Turtles 2 diễn viên cho biết: “Mặc dù Supergirl được gia nhập hàng ngũ, không có người mới hay chương trình mới để giới thiệu trong năm nay, và tôi nghĩ như là một kết quả của điều đó, chúng ta cần để có được trở lại tập trung nhiều hơn vào một số các yếu tố cốt lõi mà sử dụng để xác định mũi tên. “