Xem Phim Năm Đầu Hôn Nhân - I Give It a Year (2013)

Năm Đầu Hôn Nhân - I Give It a Year (2013)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Dan Mazer
Diễn viên:
Alex Macqueen, Rafe Spall, Rose Byrne,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
97 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Phim “Năm Đầu Hôn Nhân” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim tâm lý của Mỹ sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất tình cảm và lãng mạng của dàn diễn viên nổi tiếng đang được khán giả yêu thích: Rose Byrne, Rafe Spall, Alex Macqueen, Là bộ do diễn nổi tiếng của Hollyword dàn dựng kể về Nat và Josh một đôi vợ chồng trẻ, họ đã phải trải qua thử thách và khổ sở suốt năm đầu tiên thành vợ chồng. Hai người kết hôn sau một mối tình lãng mạn tràn ngập. Khi năm đầu tiên của cuộc hôn nhân tiến triển, họ bắt đầu biết rằng họ dường như không tương thích lắm. Khi một nhân tố trong việc tái hiện lại tình yêu trước đó của Josh Chloe (Anna Faris) và Guy (Simon Baker), một khách hàng tình cảm lãng mạn của Nat, cả hai người dường như có nhiều điểm chung với vợ chồng, người ta sẽ tự hỏi liệu hôn nhân sẽ Tồn tại trong một năm.

Năm Đầu Hôn Nhân

Năm Đầu Hôn Nhân

Năm Đầu Hôn Nhân

Năm Đầu Hôn Nhân

Năm Đầu Hôn Nhân

Romcom này, theo cách hiện đại, khá thô sơ, do đó, không đi xem nó nếu bạn bị xúc phạm bởi sự hài hước, tình dục, ảnh khoả thân hoặc ngôn ngữ xấu. Ví dụ như Danny (Stephen Merchant) đưa ra một bài diễn văn xuất sắc nhất của Man về sự bối rối, nhưng không quan tâm đến hành vi phạm tội và sự khó chịu của anh ta, ví dụ như vậy). Một lần nữa, nếu bạn không quan tâm đến loại hài hước này, bạn sẽ không thích bộ phim. Và rõ ràng là một số người bình luận, cả chuyên nghiệp lẫn những người khác, đều thuộc về trại đó – không ai thích mọi thứ.
Nhưng chứng minh bánh pudding nằm trong ăn. Tôi đã xem bộ phim này khá tham gia với nhiều khán giả đa dạng, chủ yếu là các cặp vợ chồng trưởng thành và không phải là những khán giả tôi mong chờ bộ phim này hấp dẫn, ngoại trừ họ là những người đã trải qua những khó khăn mà trải nghiệm sống Với người khác mang theo nó. Và đó là trọng tâm của bộ phim này. Khi tôi không cười to, tôi cười khúc khích – tôi thấy phim này rất vui. Và, từ bằng chứng của tai tôi, tôi không cô đơn – có rất nhiều (đặc biệt là phụ nữ) cười lớn.
Spall và Faris có một số nội dung hài hước, và Byrne cũng hài hước khi chơi nó thẳng – trong số 4 hiệu trưởng, chỉ có Simon Baker bị thiếu vắng những vật liệu hài hước. Nhưng các nhân vật phụ làm cho điều này, với Merchant của người bạn tốt nhất crass và tư vấn viên mối quan hệ chua của Olivia Coleman là tốt nhất của bó. Có một số bộ phim rất hài hước – quyến rũ khách sạn của Baker, nữ diễn viên Faris ‘, bộ phim viễn tưởng của Coleman – và vẫn nắm giữ các tựa đề để bắt được dòng cuối cùng của Jane Asher.