Xem Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc - Sunny Happiness

Nắng Ấm Hạnh Phúc - Sunny Happiness

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Từ Phụ Quân
Diễn viên:
Hạ Quân Tường, Lý Dịch Phong, Trương Quân Ninh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
2011
Giới thiệu phim

Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc (24 tập cuối trọn bộ thuyết minh) “Chỉ có tôi cho phép để đánh hơi Subaru-kun!” Rem là lần đầu tiên giới thiệu như là một trong 2 người giúp việc phối biệt thự Roswaal của. Khi Subaru bị thương và được đưa đến căn biệt thự, cô được bổ nhiệm làm người chăm sóc của mình cùng với chị gái của mình, Ram. Cô ban đầu có vẻ như một dễ thương và vô tội cô gái lên cho đến khi xu hướng tâm thần của mình đến rocking trong và cô tàn nhẫn giết Subaru trong máu lạnh mà không cho nó một ý nghĩ thứ hai. Không ai thực sự có vẻ đi mà vào xem xét khi ghi nhãn của cô là gurl tốt nhất của da thế kỷ nhưng đó là những gì nó được. Thật không may, cô ấy có lẽ là nhân vật mà resets thời gian lấy số điện thoại lớn nhất trên là một đoạn lớn của sự phát triển của cô đã liên tục được ném ra ngoài cửa sổ trong toàn bộ vòng cung biệt thự. Này có hiệu lực cho đến khi tiền đề của toàn bộ những thay đổi nhân vật của cô để được lovey-Dovey, 2nd-lãi suất tình yêu của Subaru trong nửa cuối của bộ truyện. Mặc dù vậy, cô vẫn cố gắng lấy bánh cho các cô gái tốt nhất của loạt bài do một thiếu cùng cực của cạnh tranh.

Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc

Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc

Được sản xuất bởi hãng phim White Fox, nghệ thuật và hoạt hình thực sự không thể hiện bất cứ điều gì mới để bàn. Mặc dù, có một điều mà gậy ra trong tâm trí của tôi là họ đã có thể xử lý các thay đổi âm chương trình làm thường xuyên, đặc biệt là bằng cách chuyển đổi hiệu quả lên bảng màu từ phong cách NGNL-ish tươi sáng và vui vẻ bình thường để một tối hơn như thế nào và một trứng. Các mẫu thiết kế nhân vật không có một phong cách riêng biệt, nhưng không bao gồm rất nhiều khác nhau giữa các nhân vật cá nhân. Subaru là đáng đồng bằng nhìn và buồn tẻ, trong khi các công dân cư trú ở thế giới tưởng tượng đi tắt như hào nhoáng, với quần áo tươi sáng và mái tóc trong mỗi màu sắc có thể tưởng tượng, gần như phục vụ như là để tiếp tục xa lánh Subaru từ mức.

Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc

Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc

Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc

Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc

Nếu Re: Zero đã có một bộ đồ mạnh mẽ, chắc chắn nó sẽ không phải là phóng đại khi nói nó nằm trong bộ phận âm nhạc của mình. Mặc dù thực tế rằng, giống như bất kỳ người đàn ông nhạy cảm khác trên Trái đất thần bị bỏ rơi này, tôi tự hào khinh nhạc pop với mỗi sợi của con người tôi, cả hai Re: kết thúc và mở đầu bài hát của Zero là phải thừa nhận là hấp dẫn với một số ít các OST khá sang một bên. Trong khi đa dạng, diễn xuất bằng giọng nói là khá nhất quán trong suốt và hầu hết các seiyuu đã có thể đá trận đấu của họ lên một notch mỗi khi đi tiêu trúng quạt. Tuy nhiên, vẫn còn một số buổi biểu diễn đó, hoặc quản lý để gợi lên cảm xúc lẫn lộn, hoặc chỉ còn lại rất nhiều để được mong muốn, với Petelguese là ví dụ điển hình. Tập 15 cảm thấy giống như một vở hài kịch ngắn do tiếng cười và quá phóng đại phong cách liên tục của mình, giết chết bất kỳ căng thẳng có thể. Ngoài ra, có một cảnh đặc biệt nơi anh chỉ là điên cuồng cười trong khi máy ảnh chậm rãi phóng-in trên biểu hiện suy đồi của Subaru như ông hét lên và chảy nước miếng khắp mình .. gì? Tôi nhận ra rằng cảnh một mình đứng đầu 95% của bộ phim hài phim hoạt hình lên đó, nhưng là thực sự tất cả phải mất để thúc đẩy nó vào top 30? Không phải đề cập như thế nào tất cả các tay sai của mình từ Witch Cult cũng chia sẻ giai điệu phóng đại của mình, làm cho cái gọi là “đối kháng” của chương trình thực tế không thể chấp nhận.

Từ Khoá:

  • nang am hanh phuc