Xem Phim Năng Lực Siêu Phàm Phần 2 - Powers Season 2

Năng Lực Siêu Phàm Phần 2 - Powers Season 2

Chất Lượng:
Tập 8
Đạo diễn:
Brian BendisCharlie Huston
Diễn viên:
NOAH TAYLOR, Sharlto Copley, Susan Heyward,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Năng Lực Siêu Phàm Phần 2″(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một thế giới mà những người có quyền lực cùng tồn tại với những người bình thường, phải chắc chắn rằng nó được thực hiện trước. Mặc dù tôi tin rằng với một này họ có những điều đúng. Không giống như nhiều chương trình khác những ngày này mà cố gắng để lấy sự chú ý của khán giả thông qua quan hệ tình dục, bạo lực và các hiệu ứng đặc biệt, quyền hạn tập trung diễn viên chất lượng, hộp thoại tốt và lựa chọn âm nhạc thú vị. Chắc chắn các chủ đề đã được truy cập trước đó, mặc dù không hoàn toàn giống như quyền hạn. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy logo play-ga xuất hiện tôi rất gần dừng lại xem tất cả lại với nhau, nhưng tôi đã vui mừng không. Cốt truyện có vẻ dày các nhân vật được làm tròn rất tốt (không bình thường của bạn tốt Vs loại ác điều) và diễn xuất chỉ là tuyệt vời. Chương trình này là một công việc thực sự của chất lượng, không chỉ là một số ý tê rehash như những người khác có thể đề nghị, bản gốc và thông minh và chỉ reeking của nhân loại. Tôi sẽ cung cấp cho nó 8/10.

Năng Lực Siêu Phàm Phần 2

Năng Lực Siêu Phàm Phần 2

Năng Lực Siêu Phàm Phần 2

Năng Lực Siêu Phàm Phần 2

Năng Lực Siêu Phàm Phần 2

Trước hết một sự điều chỉnh để các quan niệm sai lầm khác nhau bằng cách đánh giá trước đây về IMDb. Chương trình này được dựa trên một cuốn truyện tranh đã xuất hiện 6 năm sớm hơn so với chương trình truyền hình Heroes và 13 năm trước khi bộ sách Reckoners. Tôi thừa nhận rằng những công trình đã có thể bị ảnh hưởng bởi Powers (và truyện tranh khác của thời gian (Watchmen ai?).

Tôi đã rất thất vọng trong tập phim thí điểm các bãi chứa thông tin lớn không cần thiết từ của tất cả mọi người Mario Lopez như một on phóng màn hình nổi tiếng. Các phi công có vẻ như nó đã bị bắn với giá rẻ và rõ ràng dường như được viết như tập sân mạng lưới bán hàng và nó không phù hợp với 2 tốt hơn với nhiều sắc thái và tập phim thứ 3 tôi đã nhìn thấy. tập phim thứ ba được cứu chuộc phi công trong tất cả các khía cạnh. Sự chỉ đạo, kịch bản và diễn xuất tất cả khiến tôi chấp nhận sự khác biệt đôi khi kịch tính với hàng loạt cuốn sách truyện tranh nguồn.