Xem Phim Nào Ta Cùng Nhảy 2 - Any Body Can Dance 2

Nào Ta Cùng Nhảy 2 - Any Body Can Dance 2

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Remo
Diễn viên:
Lauren Gottlieb, Shraddha Kapoor, Varun Dhawan,
Thể loại:
Anime VietSub, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
154 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim Nào Ta Cùng Nhảy 2 VietSub Full HD thuyết minh tiếng việt: Suresh ‘Suru’ Mukund (Varun Dhawan) muốn trở thành một vũ công lớn để thực hiện ước nguyện của mẹ mình. Vinnie (Shraddha Kapoor) muốn được các vũ công hip-hop hay nhất. Bạn bè thời thơ ấu từ ngoại ô Nalasopara, Mumbai, chúng tạo thành một đội và tham gia vào một cuộc thi cấp quốc gia “Hum Kisi Se Kum Nahin”, nơi họ đang bị loại khỏi đêm chung kết lớn như di chuyển của họ được tiết lộ để được sao chép từ các hành động thực hiện “Philippine All Stars “và các thẩm phán tên cho họ gian lận. Mọi người đều khởi hành để tìm kiếm việc làm. Suru trả về để làm việc trong một quán bar như một người bồi bàn, Vinnie sẽ tái ngộ với một cửa hiệu thẩm mỹ và Vernon (Sushant Pujari) sẽ trở lại như một cậu bé giao hàng ở đâu, thời gian và một lần nữa, họ đang xúc phạm như gian lận. Sự ra đi của đồng đội tức giận thêm chấn thương để xúc phạm, và không có gì được thiết lập để được sửa chữa.

Suru hy vọng sẽ loại bỏ các tag tiêu cực bằng cách lên kế hoạch để giành chiến thắng một cuộc thi hùng vĩ hip-hop ở Las Vegas. Một hôm anh ta xem Vishnu (Prabhudeva) nhảy trong quán bar và thuyết phục anh ta liên tục được biên đạo múa của họ. Họ thử giọng cho người dân và thu thập các đồng đội. Họ thăm vòng loại ở Bangalore, nơi họ đang sẵn xúc phạm như gian lận, nhưng quản lý để giành chiến thắng sau khi Vishnu đặt ra cho khán giả một cơ hội cuối cùng cho đội. Mặc dù mọi thứ đều tốt, Suru đứt khi Shetty Anna (Murli Sharma), chủ sở hữu của các quán bar, nơi anh đang làm việc, từ chối cung cấp cho ông hỗ trợ tài chính để mở rộng Rs. 25 Rupi, điều mà ông đã sớm công khai hứa Suru tại thời điểm “Hum Kisi Se Kum Nahin” đêm chung kết. Tuy nhiên, Vishnu quản lý để có được tiền từ (Raghav Juyal) chú Crocxz của người anh thuyết phục, sau khi Suru mất hy vọng khi Vishnu nổi giận vì không thể để sắp xếp quỹ đội. Sau đó, họ chuẩn bị để đi đến Las Vegas, nhưng Vinod (Punit Pathak), một vũ công câm điếc, biết rằng Vishnu có động cơ thầm kín để đi đến Vegas, và, như một vấn đề của thực tế, ông đã cố tình gây ấn tượng Suru và bạn bè để mua sắm một con đường sống cho kế hoạch của mình. Ở Las Vegas họ giành chiến thắng trong vòng loại. Sau đó rời Vishnu khách sạn với tiền nhóm để đáp ứng con trai ông Manu (Jineet Rath), có mẹ, Swati (Tisca Chopra) kết hôn với người đàn ông khác và đã di chuyển vào trong cuộc sống. Anh ấy nói với Manu và bỏ đi cùng với một trái tim mãn nguyện.

Trong khi chờ đợi, Vinnie bị thương do tập luyện quá mức và được thay thế bởi Olive (Lauren Gottlieb), và Vishnu phát hiện ra điều này trong khi cảm ơn người bạn Gopi (Ganesh Acharya), người làm việc trong một quán bar kiêm khách sạn. . Đồng thời, Suru là tức giận khi ông tìm thấy Vishnu mất tích và cố gắng để tiến hành phiên mứt tất cả các ngày của riêng mình, nhưng vô ích. Vishnu trả về trong khi cố gắng để tiết kiệm trong ngày cho Suru từ các đội Philippines, sau đó thừa nhận ông đã thực hiện một ‘sai lầm’ để lại mà không được phép mặc dù ông không muốn mất gia đình ông đã khao khát được tạo ra trong năm, xin lỗi, được tha thứ Suru, và các đội vào vòng chung kết. Trên khắp các buổi tập, Olive được gần Suru và Vinnie ghen nói Suru cô ấy yêu anh. Mặc dù Olive có tình cảm với Suru, một cuộc hội thoại trong người với Vinnie đảm bảo rằng Olive Suru có mà quyến rũ vốn có với không có gì để làm gì về vị ngọt của mình, và cô ấy đồng ý để tiếp tục ngất Ấn Độ sau khi Vinnie hồi phục. Các đội bước vào trận chung kết, nơi mà sức khỏe của Vinod xấu đi trong một tập hợp hư cấu và kích ngất Ấn Độ kết thúc làm cho sai lầm nghiêm trọng này trên sự hình thành chỉ để rơi xuống, từ D (Dharmesh Yelande) biết về vấn đề lao Vinod của. Tất cả mọi người đã gần như được lên sau tai nạn, khi Vinod triệu tập do lỗi của mình để Suru, người forgoes nó và những người khác trở lại thực sự hình thành với sự thành công với Vinod ở phía dưới. Mặc dù họ không giành chiến thắng trong cạnh tranh như đội tuyển Đức đã giành chiến thắng, họ làm chiếm được trái tim của hàng triệu người, với Suru cho vay một tường thuật lồng tiếng về những bài học động lực của mẹ mình vào điệu nhảy.