Xem Phim Nắp Biển - Sea’s Lid (2015)

Nắp Biển - Sea’s Lid (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Keisuke Toyoshima
Diễn viên:
Akiko Kikuchi, Azusa Mine, Keiichi Suzuki, Yukichi Kobayashi,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
84 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Moby Dick “Nắp Biển”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)là cuộc phiêu lưu nổi tiếng của một con tàu săn cá voi và phi hành đoàn của mình, không ngừng săn cá voi trắng huyền thoại đó đã là một cái gai trong bất kỳ ngôn thám hiểm săn cá voi. Nhưng trước khi Herman Melville viết tác phẩm nổi tiếng nhất của ông làm việc trong năm 1850, các tác giả người Mỹ đã nhận được nguồn cảm hứng cho kinh điển của mình từ một săn cá voi thám hiểm thực tế đời sống ba mươi năm trước. Những câu chuyện có thật của Essex và phi hành đoàn của nó vang dội khắp thế giới và có khả năng phá hủy các ngành công nghiệp dầu cá voi tại một thời điểm khi hàng hóa quý giá là ‘điện’ trong ngày. sử dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày đã được phổ biến và là nguồn chính của nhiệt và ánh sáng trong thế kỷ XIX. Cuộc săn lùng dầu giàu nhìn thấy số lượng lớn các tàu đánh bắt cá voi chi tiêu năm tại một thời gian ra biển để đèn sáng của thị xã, thành phố có thể đốt cháy trước khi giới thiệu điện. Làm thế nào đến nay chúng tôi có tất cả đến, thậm chí từ những năm gần đây.

Nắp Biển

Nắp Biển

Nắp Biển

Nắp Biển

Nắp Biển

Ron Howard đã luôn luôn là một Giám đốc thể xin tài trợ. Ông đã dẫn dắt của một số bộ phim thực sự thú vị trong bộ nhớ gần đây và hiếm khi cung cấp cho khán giả với một kinh nghiệm xấu. trí tuệ vững chắc của ông đã giúp ông để cung cấp một bộ phim mà là bê tông mà không bị ngoạn mục. kịch Charles Leavitt của bóng tối mà các định hướng; nó cung cấp các cơ hội đối thoại sâu sắc mà không bao giờ đẩy ranh giới của diễn viên của mình, để lại hiệu quả tốt nhất cho một CGI tạo cá voi. Howard đã có thể tạo ra một bầu không khí đích thực thế kỷ XIX, với những cảnh giàu đầy đủ của tất cả các sự ngạc nhiên của một thời đại by-ra đi nhưng bộ phim trên toàn dường như thiếu một tác động tình cảm mà câu chuyện của Herman Melville đã có thể đạt được. “Moby Dick” dường như có một kỳ vọng dễ bị kích động về nó ở đâu là “Trong trái tim của biển ‘không cung cấp bất kỳ khoảnh khắc thực sự đáng nhớ. Đây không phải là để nói rằng bộ phim Ron Howard là không đáng xem, nó chỉ là đã không thể gợi lên bất cứ điều gì mới.

Câu chuyện tập trung vào các ngành công nghiệp đánh bắt cá voi đang bùng nổ ra của Nantucket và phụ thuộc nặng nề vào dầu cá voi để cung cấp năng lượng mà xã hội cần phải sống qua cuộc sống hàng ngày của họ. Các tàu đánh bắt cá voi ‘Essex’ là niềm tự hào của hạm đội và đã được đưa cho một chuyến thám hiểm mới cho nhu cầu ngày càng tăng của chất lỏng vô giá. Câu chuyện được kể qua con mắt của Thomas Nickerson (Brendan Gleeson), là người sống sót cuối cùng của cuộc phiêu lưu định mệnh đó đã diễn ra ba mươi năm trước. tường thuật của ông là vì lợi ích của Herman Melville (Ben Whishaw), người bị buộc phải viết về những câu chuyện. Nickerson trung tường thuật của mình xung quanh Owen Chase (Chris Hemsworth), thứ hai chỉ huy của Essex và một người đàn ông đã được sinh ra để là một người đàn ông cá voi. Chase được tôn trọng bởi phi hành đoàn của ông và là đủ tốt để được các thuyền trưởng trong quyền riêng của mình nhưng lại thiếu các di sản để yêu cầu một bài như vậy. George Pollard (Benjamin Walker) được giao nhiệm vụ chỉ huy Essex và nó không phải là dài trước khi xung đột cá nhân của mình với của Chase.