Xem Phim Nếu Em Ở Lại - If I Stay (2014)

Nếu Em Ở Lại - If I Stay (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
R.J. Cutler
Diễn viên:
Chloë Grace Moretz, Jamie Blackley, Mireille Enos,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
110 phút
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim”Nếu Em Ở Lại”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Mia Hall (Chloë Grace Moretz) và gia đình cô đang nhận được sẵn sàng để đi vào hoạt động với ngày bình thường của họ khi nó được công bố trên đài phát thanh rằng trường đã bị hủy. cha Mia Denny (Joshua Leonard) là một giáo viên và là kết quả của những ngày tuyết không phải đi làm. mẹ Mia Kat (Mireille Enos), một đại lý du lịch, quyết định kêu gọi bệnh và cùng với gia đình cô nhận được trên đường đến thăm ông bà Mia của những người sống trong một trang trại. Nó cũng được tiết lộ rằng Mia đang hẹn hò với một tuổi trở lên, phổ biến lên-và-đến ngôi sao nhạc rock tên là Adam Wilde (Jamie Blackley).

Nếu Em Ở Lại

Nếu Em Ở Lại

Nếu Em Ở Lại

Nếu Em Ở Lại

Nếu Em Ở Lại

Câu chuyện vụt trở lại thời thơ ấu của Mia với một người cha rocker và một mẹ thiếu kinh nghiệm; một ngày họ đưa Mia đến một lớp học âm nhạc, nơi Mia quyết định rằng cô muốn bắt đầu chơi cello. Sau khi cha mẹ cô ấy thấy rằng Mia là đam mê cello họ thuê một giáo viên để giúp cô bé chơi. Kat được thể hiện mang thai với Teddy (Jakob Davies) mà Mia nghĩ là lý do để ra đi của cha cô từ ban nhạc của mình.

Nhiều năm sau, một Mia vị thành niên là vẫn còn đam mê cello và được chơi tại trường học ở các phòng ban nhạc nơi Adam liếc ở trên chơi của cô, nhìn thấy cô lần đầu tiên, dẫn anh ta hỏi Kim (Liana Liberato), người bạn tốt nhất Mia, về cô ấy. Adam sau đó hỏi Mia ra vào một ngày để độc tấu cello, nơi họ thể hiện tình cảm lẫn nhau đối với nhau.