Xem Phim Ngày Mai Ánh Sáng - Ngay Mai Anh Sang VTV3

Ngày Mai Ánh Sáng - Ngay Mai Anh Sang VTV3

Chất Lượng:
Tập 46
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bình Minh, Diệp Bảo Ngọc, Thùy Trang, Trang Nhung, Đức Nhã,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
46 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Bộ phim Ngày Mai Ánh Sáng Việt Nam (trọn bộ tập cuối phim ngay mai anh sang) này dường như đã được dựa trên một cuốn sách, nhưng như tôi đã không đọc cuốn sách, tôi đánh giá bộ phim này như một công việc tất cả các ngày của riêng mình, cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Vì vậy, tôi giả sử này là, trong một cách, một câu chuyện về lòng dũng cảm và phải đối mặt với nỗi sợ hãi của một người, nhưng nó đã được tiếp cận một cách vòng xoay như vậy mà tôi thật sự không chắc chắn, ngay cả bây giờ. Những tiền đề của phim – Sophie bị bỏ bùa mê vào một bà già – có vẻ gần như hoàn toàn ngẫu nhiên, và tôi đã để lại tự hỏi tại sao? và quan điểm đó là gì? Những câu hỏi là, đối với tôi, lặp đi lặp lại một số vô lý của thời gian trong suốt quá trình của bộ phim. Thật vậy, hầu hết các cảnh dường như tuỳ tiện ghép cùng với ít vần hay lý do kết nối chúng. Cuối cùng, trọng tâm của bộ phim rơi vào Howl và rắc rối của mình, đó là tốt, ngoại trừ chúng ta dường như quên hoàn toàn về tiến thoái lưỡng nan ban đầu của Sophie vì nó.

Ngày Mai Ánh Sáng

Ngày Mai Ánh Sáng

Ngày Mai Ánh Sáng

Ngày Mai Ánh Sáng

Ngày Mai Ánh Sáng

Phim Ngày Mai Ánh Sáng Trong một số cách, Howl nhắc nhở tôi về Spirited Away, những gì với tập hợp chiết trung của nhân vật, tất cả các vấn đề và mục tiêu riêng của họ. Nhưng trong khi Spirited Away duy trì và nhớ đến câu chuyện ban đầu của nó và chủ đề, Moving Castle của Howl là nghiêm trọng hơn tất cả các nơi. Hơn nữa, chúng tôi tiến vào phim, nó càng có vẻ như vấn đề của Sophie đã lùi lại phía sau Howl, và thậm chí vị trí của mình như là một thành viên của lâu đài của mình và là một trong những người giúp đỡ mình không có vẻ rất quan trọng. Một trong những điều mà khó chịu với tôi nhất cũng đã được thực tế rằng chính tả đặt trên Sophie không bao giờ được giải thích độ sâu – tất cả các bạn biết được rằng cô không thể nói cho ai biết về nó (đó là khá vô dụng vì hầu hết các nhân vật dường như là có thể nói anyway). Không có gì được giải thích như là câu thần chú có vẻ dần dần phai; khi Sophie ngẫu nhiên xuất hiện là người cũ của cô ấy, bạn không bao giờ chắc chắn cho dù nó đã được cho giấc mơ có thật hay a. Cuối cùng, bạn có loại chấp nhận rằng cô đã dần dần lấy lại tự cũ của cô, nhưng thậm chí sau đó, bạn không chắc chắn lý do tại sao.

Ngoài ra còn có các vấn đề của chiến tranh. Xuyên suốt toàn bộ phim, dường như nhiều hơn một yếu tố nền tảng hơn bất cứ thứ gì khác. Chúng tôi đã không bao giờ nói lý do tại sao cuộc chiến đang diễn ra hoặc chống lại người mà họ đã chiến đấu; do đó, nó không có vẻ như tất cả các quá quan trọng một điều, ngay cả khi các nhà lãnh đạo đã yêu cầu sự trợ giúp của dân gian huyền diệu. Trong một cách, tôi thấy ấn tượng này thú vị là có vẻ là một sự tách biệt rõ rệt giữa các công việc của các nhân vật của chúng ta và thế giới xung quanh. Mặc dù chiến tranh, họ đang ở trong thế giới nhỏ bé của riêng mình, ngay cả với khí cầu tấn công tất cả vì vậy thường và chấn thương tiếp theo của Howl. Tôi không chắc chắn lý do tại sao đó là hoặc cho dù đó là một yếu tố tích cực hay tiêu cực, nhưng nó có tất cả như nhau