Xem Phim Ngày Mai Bên Em - Tomorrow With You

Ngày Mai Bên Em - Tomorrow With You

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Yoon Je Won
Diễn viên:
Baek Hyun-Jin, Chae Dong-Hyun, Jo Han-Chul, Kang Ki-Doong, Kim Ye Won, Lee Bong-Ryun, Lee Je Hoon, Lee Jung-Eun, Oh Gwang-rok, Park Joo-Hee, Shin Min-A,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2017
Giới thiệu phim

Phim “Ngày Mai Bên Em” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim tâm lý của Hàn Quốc sản xuất trên kênh HD, với sự diễn xuất tình cảm và lãng mạng của dàn diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi đang được nhiều khán giả yêu thích như:Lee Je-Hoon, Kim Ye Won, Lee Jung-Eun, Shin Min-A, Oh Gwang-Rok, Jo Han-Chul, Lee Bong-Ryun, Kang Ki-Doong, Park Joo-Hee, Baek Hyun-Jin, Chae Dong-Hyun. Xoáy quanh bộ phim kể về Yoo So Joon là một chàng trai điển trai và tài năng làm cho CEO của một công ty bất động sản, anh có thể nhìn thấy được tương lai khốn khổ của mình nên anh quyết định kết hôn với nữ nhiếp ảnh gia tên là Song Ma Rin.

Ngày Mai Bên Em

Ngày Mai Bên Em

Ngày Mai Bên Em

Ngày Mai Bên Em

Ngày Mai Bên Em

Phim”Ngày Mai Bên Em” là bộ phim của đạo diễn Yoon Je Won, ông dàn dựng bộ phim thật công phu và hấp dẫn kể về một chàng trai điển trai làm cho công ty CEO triệu phú thời gian đi du lịch dự báo một tương lai ảm đạm và không hạnh phúc cho chính mình, ông kết hôn với một nhiếp ảnh gia lạc quan để thay đổi ngày mai của mình cho tốt hơn. Thật không may, không có tình yêu giữa họ và sự ích kỷ của người chồng infuriates vợ một lần hy vọng của mình.
Song Ma Rin là một nhiếp ảnh gia. Cô đã từng là một ngôi sao trẻ, nhưng bây giờ đang gặp khó khăn trong đời sống cá nhân và chuyên nghiệp của cô. Tuy nhiên, điều đó đã không được thực hiện bất cứ điều gì để làm sứt mẻ sự lạc quan của cô ấy. Đây là bộ phim tình cảm với nhiều tình tuyết vui nhộn và hài hước, mời các bạn và khán giả hãy đón xem bộ phim này nhé!