Xem Phim Ngôi Nhà Vui Vẻ - Patiala House

Ngôi Nhà Vui Vẻ - Patiala House

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Nikhil Advani
Diễn viên:
Akshay Kumar, Dimple Kapadia, Rishi Kapoor,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
65 phút
Năm phát hành:
2011
Giới thiệu phim

Bộ phim Ngôi Nhà Vui Vẻ Thuyết minh VietSub Full HD. kể về Parghat Singh Kahlon bí danh Gattu / Kaali (Akshay Kumar), người đang sống cuộc sống của cha mình Gurtej Singh Kahlon (Rishi Kapoor) đã chọn cho anh ta. Gattu đã được tốt ở môn cricket và muốn chơi cho đội tuyển Anh mặc dù bố anh sẽ không bao giờ để cho anh ta trở thành một thành viên của đội tuyển Anh. Cha của ông đã nói với anh ta nếu anh chơi anh sẽ tự tử. anh chị em ruột của mình ghét anh khi anh là một mẫu mực trong nhà. Ông luôn luôn một mình cho đến khi Zeeshan và Simran (Anushka Sharma) đi vào cuộc sống của mình.

Trong ngày nay, Gattu đạt thêm một cơ hội để thực hiện ước mơ và Simran mình và anh chị em của mình thuyết phục anh ta để cho nó một shot. Nếu anh nhận được vào đội, cha của họ có thể có thể nhận ra rằng thế giới không phải là phân biệt chủng tộc như nó được sử dụng để được. Khi em trong nhóm, họ giấu một thực tế rằng Gattu là đội nhưng cha của họ cuối cùng đã phát hiện ra. Thấy con trai của mình trên một đội bóng mà ông khinh thường cho anh ta một cơn đau tim và anh kết thúc trong phòng cấp cứu. Gattu đóng dế anyway cho anh chị em. Ông là tổn thương sâu sắc để được hổ thẹn bởi cha mình, nhưng ông cũng yêu cricket và hy vọng sẽ thay đổi cha mình.

Người dân Southall tất cả đến với nhau và cố gắng thuyết phục Gurtej rằng nó không quan trọng để có một cầu thủ cricket Anh. Anh khóa mình bên trong căn nhà nơi vợ ông nói với anh rằng cô chưa bao giờ hành động như một người mẹ, chỉ như là một người vợ và thường quên cô ấy cả. Cô bật T.V. muốn nhìn thấy con trai mình thực hiện ước mơ của mình. Gurtej đồng hồ với cô ấy và nhận ra làm thế nào xấu anh đã đối xử với con trai mình. Các gia đình trở lại trong nhà và Gurtej yêu cầu cho một trong số họ để lái xe đưa ông đến sân vận động. Gattu được chơi kém bởi vì ông quá buồn vì cha mình bị ghét bỏ anh ta. Chỉ có ở bóng cuối cùng của trò chơi, Gattu quản lý để giành chức vô địch cho đội tuyển Anh. Cha ông so sánh bowling của anh muộn Lala Amarnath. Cha ông xin lỗi với anh ta và anh chị em ruột của Gattu hiện nay có thể theo đuổi ước mơ của họ.