Xem Phim Ngọn Gió Tình Yêu - Ngon gio tinh yeu

Ngọn Gió Tình Yêu - Ngon gio tinh yeu

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Nadech Kugimiya, Patricia Good, Taew Nattapohn,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
14 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Ngọn Gió Tình Yêu” là một bộ phim truyền hình dài tập do hãng phim Thái Lan sản xuất. Đây đồng thời cũng là một trong số những bộ phim truyền hình được nhiều người yêu thích nhất trong những tháng đầu năm 2015. “Ngọn Gió Tình Yêu” đã được phát sóng trên nhiều quốc gia châu á, trong đó có Việt Nam.

Ngọn Gió Tình Yêu

Nội dung bộ phim xoay quanh kể về cô nàng đáng yêu có tên là Patrin. Patrin vốn là một cô nàng ngây thơ, trong sáng và đã đem lòng yêu thương một chàng trai bằng cả trái tim chân thành nhất, nhưng sau đó Patrin mới kịp nhận ra là gã con trai kia đã lừa dối và lợi dụng mình tấm chân tình của cô.

Ngọn Gió Tình Yêu

Ngọn Gió Tình Yêu

Ngọn Gió Tình Yêu

Giờ đây Patrin phải công lưng ra để trả những khoản nợ thay cho gã con trai mà cô đã từng hết mực yêu thương. Quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại, Patrin quyết định sẽ trở về quê sống với mẹ mình một thời gian để có thể tịnh tâm lại nghỉ ngơi, nhưng quan trọng hơn hết là để cô chữa trị vết thương lòng đang rỉ máu của mình.

Ngọn Gió Tình Yêu

Ngọn Gió Tình Yêu

Quê của Patri là một vùng quê nông thôn nằm ở miền Bắc Thái Lan, nơi đây có không khí trong lành, cảnh vật bình yên đúng là một nơi lý tưởng để Patri lấy lại tinh thần sau những tháng ngày u buồn của cuộc đời. Tại đây Patrin tình cò gặp gỡ với Pranon, anh là một bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện nơi cô đang sống.

Ngọn Gió Tình Yêu

Khi biết được câu chuyện của Patri và nhận thấy cô đang còn một số tiền để trả nợ, thì Pranon đã nghĩ ra một cách để kiếm tiền giúp Patri, đó là cô phải kết hôn với anh nhằm tạo ra một cái cớ để đánh lừa cha mẹ của anh để đổi lấy một khoản tiền đủ lớn để cho cô trả nợ. Patri đã vô cùng cảm kích và biết ơn đối với tấm lòng Pranon, về sau sự biết ơn đó dần được thay thế bằng yêu nhau.

Ngọn Gió Tình Yêu

Pranon còn có một người anh em song sinh khác có tên là Pran. Pran vốn là một doanh nhân thành đạt. Mọi chuyện bắt đầu trở nên căng thẳng kể từ khi Pran bị kẻ xấu lập mưu hãm hại, vì muốn tìm ra kẻ nào đã dốc tâm hãm hại người anh em song sinh của mình, nên Pranon đã giả dạng thành Pran.

Ngọn Gió Tình Yêu

Ngọn Gió Tình Yêu

Trong khi đó, ở nhà Patrin đang hết lòng chăm sóc cho Pran mà không hề hay biết đó không phải là Pranon. Và rồi câu chuyện sẽ diễn biến ra sao? Liệu rằng Pranon có kịp tìm ra sự thật của kẻ đã hãm hại Pran để nhanh chân trở về với Patrin kịp thời hay không? Một vòng tròn luẩn quẩn trong mối quan hệ của họ cứ tiếp diễn khi mà Pran cũng đã có người yêu là Anna…

Ngọn Gió Tình Yêu

Ngọn Gió Tình Yêu

Để biết rõ hơn nội dung bộ phim, chúng tôi xin chân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn hãy dành thời gian để đón xem những diễn biến của bộ phim tình cảm Thái Lan “Ngọn Gió Tình Yêu”. Trong phim có sự tham gia của các gương mặt diễn viên đã và đang rất được yêu thích trong làng phim truyền hình Thái Lan như Nadech Kugimiya, Taew Nattapohn, Patricia Good… Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn thật sự có ý nghĩa.

Ngọn Gió Tình Yêu

Từ Khoá:

 • ngon gio tinh yeu
 • phim ngon gio tinh yeu
 • phim thai lan ngon gio tinh yeu
 • xem phim ngon gio tinh yeu
 • noi dung phim ngon gio tinh yeu
 • phim thai ngon gio tinh yeu
 • ngon gio tinh yeu tap 1
 • ngon gio tinh yeu tap cuoi
 • phim ngon gio tinh yeu tap cuoi
 • ngon gio tinh yeu phim thai lan