Xem Phim Ngọn Lửa Trái Tim - Ngon lua trai tim

Ngọn Lửa Trái Tim - Ngon lua trai tim

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
87 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Ngọn Lửa Trái Tim là bộ phim truyền hình Philippines sắp được ra mắt quý khán giả trong năm 2016.Bộ phim là câu chuyện tình cảm đầy rắc rối song lại vô cùng ý nghĩa,đem đến cho khán giả những câu chuyện tưởng chừng không có lối thoát.Bộ phim mới này hứa hẹn sẽ làm nên những điều tuyệt vời.

Ngọn Lửa Trái Tim
Đó là câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu của hai cô gái là Andrea và Veronica,hai người không có quan hệ máu mủ ruột thịt những tình cảm họ dành cho nhau hệt như vậy,cùng trải qua tuổi thơ tươi đẹp bên nhau,yêu thương nhau như chính những người thân trong gia đình mình,những tưởng họ sẽ sống với những tình cảm dành cho nhau như vậy mãi, thế nhưng cuộc sống khiến họ phải xa nhau.

Ngọn Lửa Trái Tim
Andera được một gia đình nghèo khó nhận nuôi còn Veronica thì được cha con nhà Miguel và Rafael giàu có nuôi dưỡng.Bây giờ đây mỗi người có mỗi số phận khác nhau, họ gặp lại nhau trong một hoàn cảnh vô cùng trớ trêu là cả hai cùng yêu chung một người đàn ông,là anh nuôi của Veronica-Rafael .

Ngọn Lửa Trái Tim
Dường như trớ trêu chính là tình tiết được xây dựng làm điểm nhấn của bộ phim vậy, lại một lần nữa khi chính Rafael và bố của mình lại đem lòng yêu chung một người con gái là Andera.Câu chuyện tình yêu rối rắm này sẽ đi về đâu khi những câu chuyện yêu thương cứ vòng vo khó xử cho những người trong cuộc.
Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim đầy thú vị và hấp dẫn này để biết thêm chi tiết cũng như kết cục câu chuyện tình yêu của hai cô gái trẻ cùng hai bố con người đàn ông nhé.

Từ Khoá:

  • phim ngon lua trai tim
  • ngon lua trai tim tap cuoi
  • xem phim ngon lua trai tim
  • phim ngon lua trai tim tap cuoi
  • ngon lua trai tim
  • xem phim ngon lua trai tim tap cuoi
  • ngon lua trai tim ghim thai lan