Xem Phim Ngược lối yêu thương - Nguoc loi yeu thuong

Ngược lối yêu thương - Nguoc loi yeu thuong

Chất Lượng:
Tập 43
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
80 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Ngược lối yêu thương là câu chuyện phim truyền hình Philippines chứa đựng những câu chuyện tình cảm khiến khán giả rơi nước mắt, những câu chuyện tình cảm tưởng chừng đâu đâu cũng bắt gặp nhưng lại được tái hiện một cách rõ nét và chân thực.

Ngược lối yêu thương
Bộ phim được ra mắt năm 2016 này sẽ là câu chuyện tình yêu của một đôi nam nữ cùng lớn lên trên một làng quê, họ có những khoảnh khắc tuổi thơ thật đẹp cùng nhau, đem lòng yêu nhau và chấp nhận xa nhau để lo cho một tương lai tốt đẹp hơn.Họ theo đuổi những ước mơ riêng trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngược lối yêu thương
Nàng là Cô gái thông minh, đậu đại học danh tiếng, xinh đẹp và giỏi giang, còn chàng lại là người đam mê nấu ăn,khi họ xa nhau để mưu sinh, cả hai tình cảm dần lạnh nhạt,đến khi gặp lại, chính anh chàng đã nhận hết tội lỗi về mình và nói với nàng giới tính thật,nhưng sau tất cả là ngụy biện, bởi thân phận anh biết không thể lo được cho cô gái khiến anh mặc cảm.

Ngược lối yêu thương
Liệu cuối cùng sau tất cả họ có đến được với nhau hay không, những cố gắng và nổ lực của cả hai có khiến họ hạnh phúc?Kính mời quý vị và ác bạn đõn em các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Ngược lối yêu thương