Người bày bàn (Man Who Sets the Table) là một trong 13 bộ phim hot nhất màn ảnh hàng đầu tháng 9 này với sự tham gia của một mẩu SNSD - Soo Young.

Người Bày Bàn Sau một thời gian dài suy nghĩ và cân nhắc thì vào tháng 5/2017, Choi Sooyoung - cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc SNSD đã chính thức xác nhận sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình cuối tuần mới của đài MBC có tên Người bày bàn  đóng cặp cùng nam diễn viên On Joo Wan. (Người bày bàn) Man Who Sets the Table là câu chuyện về một cặp vợ chồng trẻ đại diện cho rất nhiều gia đình khác trong xã hội hiện đại. Sau bao nỗ lực và khó khăn vấp phải, Lee Roo Ri (Choi Soo Young) đã từ bỏ ý định tìm việc ở một công ty lớn. Mối quan hệ giữa cô và người bố hà khắc cũng không mấy ốt đẹp và dần rơi vào khi họ không thể tìm được tiếng nói chung. Để trốn tránh cuộc sống đang bế tắc, Roo Ri quyết định ra nước ngoài du lịch, ở một đất nước xa lạ cô đã gặp Jung Tae Yang (Ohn Joo Wan) - một chàng trai sống theo kiểu YOLO. Jung Tae Yang đi lang thang khắp thế giới và là người biết coi trọng hạnh phúc của mình hơn bất kì điều gì, nhưng ai biết được sau vẻ ngoài mạnh mẽ phóng khóng đó, Jung Tae Yang cũng có một vết thương lòng khó nói. Và chính chàng trai này đã mang đến bước ngoặt cho cuộc đời của Lee Roo Ri.

Người Bày Bàn

Người Bày Bàn Dù đã có thời gian tìm hiểu và đã yêu nhau say đắm nhưng khi về sống chung một mái nhà, hai người lại phải đối mặt với những mâu thuẫn tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng khá phức tạp. Khi mọi việc dần trở nên khó khăn và đi quá giới hạn, cả hai quyết định sẽ ly thân nhưng vẫn sống chung dưới một mái nhà. Từ đây những câu chuyện , dở khóc dở cười dần nảy sinh khiến cả hai lúng túng. Sau năm 2016 bận rộn với các dự án âm nhạc cùng SNSD, mùa hè năm nay là thời điểm thích hợp để Sooyoung "bung lụa" trên màn ảnh.Hầu như tất cả thành viên của SNSD đều tham gia lĩnh vực diễn xuất ít nhất một lần. Soo Young SNSD được đánh giá là người có khả năng diễn xuất tốt nhất nhóm. Với các vai chính trogn các bộ phim truyền hình liên tục được công bố đã khẳng định cho tài năng và sức hút của cô gái trẻ. Khán giả đang rất tò mò với việc Sooyoung sẽ hóa thân vào vai một cô vợ trẻ như thế nào. Vẻ đẹp dịu dàng của Soo Young cũng giúp cô trở nên thích hợp với vai diễn cô vợ trẻ này.Người Bày Bàn   Ngoài ra,  cô nàng Sooyoung sẽ còn gặp lại khán giả trong 2 bộ phim nữa do cô đóng chính là Polyclinic DoctorA Person You Could Know. Người bày bàn là bộ phim được chỉ đạo bởi Park Hyun Joo người từng viết kịch bản cho Hooray for LoveWonderful Mama" cùng với Joo Seong Woo - người đã từng tham gia phim A hundred Year InheritanceThe Legendary Witch   Monster. Bộ phim này sẽ được phát sóng sau khi You Are Too Much kết thúc.  

Phim liên quan